Lấy mỡ mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc lấy lại vẻ thanh xuân toàn diện

0
4274
Lấy mỡ mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc lấy lại vẻ thanh xuân toàn diện-3

Khi bạn tình cờ soi gương và nhận ra vùng mí mắt đặc biệt là mí mắt trên có nhiều nếp nhăn, bọng mỡ nhiều, in hằn dấu hiệu tuổi tác khiến bạn lo lắng buồn rầu. Với công nghệ lấy mỡ mí mắt trên bạn hoàn toàn loại bỏ nỗi phiền đó và lấy lại vẻ thanh xuân một cách nhanh chóng và an toàn.

Lấy mỡ mí mắt trên có phải là hút mỡ vùng mắt không?

Lấy mỡ mí mắt trên khiến nhiều người hình dung ra cảnh tượng lấy mỡ giảm béo tại một số trung tâm thiếu kinh nghiệm và kém chất lượng. Nhưng với thẩm mỹ mắt cắt mí Hàn Quốc thì kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên hoàn toàn là công nghệ cắt mí Hàn Quốc với quy trình chặt chẽ, máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

Lấy mỡ mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc lấy lại vẻ thanh xuân toàn diện-1

Mô hình quy trình lấy mỡ mí mắt trên

Lấy mớ mí mắt trên là phương pháp tiểu phẫu cắt đường nhỏ ngắn trên da mí mắt trên và tiến hành lấy mỡ thừa và thu gọn vùng da bị chảy xệ.

Tôi có thể lấy mỡ mí mắt trên được không?

Bạn hoàn toàn có thể lấy mỡ mí mắt trên mà không cần phải lo lắng điều gì. Khi đến thăm khám bác sĩ chuyên khoa sẽ quan sát và đưa ra hướng can thiệp hợp lý nhất. Ngoài ra lấy mỡ mí mắt trên đặc biệt hiệu quả mang lại vẻ thanh xuân đẹp hoàn hảo với các trường hợp sau:

icon-cat-mi-han-quoc Người có mí mắt trên nhiều bọng mỡ.

icon-cat-mi-han-quoc Da vùng mí mắt trên bị chảy xệ, thừa cần thu gọn làm căng mịn.

icon-cat-mi-han-quoc Do tuổi tác vùng quanh mắt có nhiều mô mỡ và da trùng chảy xệ lão hóa.

icon-cat-mi-han-quoc Áp dụng cho những ai muốn có đôi mắt 2 mí tuyệt đẹp.

Lấy mỡ mí mắt trên được thực hiện như thế nào?

Các khâu trong phương pháp lấy mỡ mí mắt trên

Lấy mỡ mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc lấy lại vẻ thanh xuân toàn diện-2

Hình ảnh các bước lấy mỡ mí mắt trên

Bước 1: Quý bạn đến thăm khám và được các chuyên gia xem xét đưa ra pháp đồ tiên lượng mức độ can thiệp ban đầu. Ngoài ra, nhân viên y tá sẽ giúp bạn kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe để tiên lượng những biến chứng không mong muốn.

Bước 2: Bệnh nhân được đưa vào phòng ấm cúng và thư giãn. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ các đường mổ và sát trùng vùng mí mắt.

Bước 3: Tiến hành gây mê nhẹ vùng mí mắt trên. Lúc này các chuyên gia sẽ tiến hành lấy mỡ mí mắt trên bằng dao mổ với công nghệ hiện đại nhất hiện nay đó là công nghệ mổ lazer. Do yêu cầu bảo toàn tính thẩm mỹ cao nên dao lazer đáp ứng được vấn đề ít xâm lấn sâu vào vùng mô mắt.

Bước 4: Quá trình lấy mỡ mí mắt trên rất nhanh chóng. Sau đó, các chuyên gia sẽ tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ chuyên dụng thẩm mỹ. Vết mổ được khâu một cách cẩn thận để đảm bảo tính thẩm mỹ và khó phát hiện.

Chế độ chăm sóc nghỉ ngơi sau phẫu thuật

Ngay sau lấy mỡ mí mắt trên bạn có thể về nhà nghỉ ngơi. Nếu tình trạng sưng đau quá mức và không chịu được bạn có thể chườm đá trong 3-4 ngày đầu. Do tình trạng này phụ thuộc vào cơ địa của từng người, có thể sử dụng thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ để bớt đau hơn.

Cần hết sức lưu ý trong sinh hoạt, bạn không nên sử dụng mỹ phẩm trang điểm nên vùng mắt trong thời gian đầu sau phẫu thuật. Tránh những vật lạ va vào vùng mắt bằng cách đeo kính bảo vệ mắt.

Sau khoảng 7 ngày bạn nên đến thăm khám để bác sĩ kiểm tra tình trạng vết mổ lấy mỡ mí mắt trên và có hướng can thiệp hợp lý nếu viêm nhiễm.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ