Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm có ảnh hưởng gì không?

0
365

Xin chào bác sĩ! Tôi tên là Ánh Tuyết. Trên mắt tôi có rất nhiều bọng mỡ khiến cho đôi mắt của tôi trông xấu xí, khuôn mặt thì già nua. Qua tìm hiểu trên mạng thì tôi biết kỹ thuật lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc có thể khắc phục tình trạng của tôi. Nhưng tôi băn khoăn lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không ạ? Mong các bác sĩ tư vấn. (Ánh Tuyết – Hà Nội)

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc giúp có đôi mắt to, đẹp long lanh-3

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Ánh Tuyết thân mến!

Rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi: “Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?” đến cho chúng tôi. Về câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Cùng với tuổi tác, da mí mắt dưới dần bị lão hóa và dẫn đến tình trạng mỡ thừa, bọng mỡ mắt bị tích tụ khiến khuôn mặt không còn trẻ trung như ngày nào. Tuy nhiên, đúng như chị Ánh Tuyết đã nói, với kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới, bọng mỡ thừa sẽ được loại bỏ hoàn trả lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không – Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực?

Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc là 1 tiểu phẫu rất đơn giản. Để có đôi mắt đẹp như ý muốn bác sĩ sẽ tiến hành chích một đường nhỏ ở mi mắt dưới để bộc lộ các túi mỡ. Bằng thao tác chuẩn xác nhanh chóng, bác sĩ sẽ loại bỏ mỡ mắt một cách triệt để nhất. Do vậy, lượng mỡ thừa tạo thành bọng mắt sẽ biến mất hoàn toàn, vĩnh viễn  trả lại cho bạn đôi mắt to tròn, ánh nhìn linh hoạt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trực tiếp được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc tiến hành thực hiện theo đúng quy trình an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo kết quả thẩm mỹ, không gây xâm lấn, không biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây tổn thương đến cơ nâng mi hay giác mạc… chính vì vậy kỹ thuật này rất an toàn. Chị  Ánh Tuyết có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật này chị nhé! Chỉ với 15-30 phút, chị đã hoàn toàn có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại nước ngoài chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả tối ưu.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ