Làm thế nào để khắc phục khuyết điểm – Mí mắt dày tốt nhất

0
1231
Làm thế nào để khắc phục khuyết điểm - Mí mắt dày tốt nhất-4

Mí mắt dày làm cho đôi mắt của bạn bị sụp xuống, trông nhỏ hơn và khiến người đối diện thấy sự thiếu linh hoạt của bạn. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng mí mắt dày? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân mí mắt dày 

Mí mắt dày có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau, có thể do: da chùng, nhiều mỡ mí mắt làm cho cấu trúc tự nhiên và các lớp tổ chức mí trên bị dày lên. Mí mắt dày làm mí mắt sụp xuống và tạo cảm giác người nhìn giống như là mắt một mí hay mắt mí lót

Làm thế nào để khắc phục khuyết điểm - Mí mắt dày tốt nhất-1Da mí mắt trùng có thể làm mí mắt dày hơn

Khắc phục mí mắt dày bằng Make-up

Mí mắt dày là khuyết điểm khiến bạn mất tự tin, chị em có thể dùng các công cụ make-up như bấm mi và masscara để khắc phục trường hợp mí dày và da mí mắt trùng xuống làm lông mi dài cong nhờ thế mà mí mắt trông to tròn hơn.

Làm thế nào để khắc phục khuyết điểm - Mí mắt dày tốt nhất-2

Make-up giúp đôi mắt to tròn khắc phục khuyết điểm mí mắt dày

Ngoài ra, chị em có thể dùng keo làm kích mí, miếng dán kích mí, chỉ kích mí, chì kẻ mắt hay đeo lens,… để tạo mí mắt. Dùng các dụng cụ này sẽ làm cho đôi mắt to tròn. Tuy nhiên, mang lại hiệu quả nhưng mất khá nhiều thời gian để thực hiện.

Khắc phục mí mắt dày bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Đối với trường hợp mí mắt dày, các cách make-up tạo mắt to không phải là cách lâu dài, vĩnh viễn và hiệu quả nhất chỉ có thể là cách tạm thời che đi khuyết điểm. Ngoài ra, make-up tác động nhiều vào vùng mắt sẽ làm vùng da mí mắt bị nhăn nheo, làm ảnh hưởng cho mắt thậm chí là làm hại đến thị lực. Vì vậy, để có thể khắc phục mí mắt dày an toàn và hiệu quả vĩnh viễn là phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt.
Làm thế nào để khắc phục khuyết điểm - Mí mắt dày tốt nhất-3

Phẫu thuật cắt mí mắt là giải pháp khắc phục mí mắt dày hiệu quả nhất

Thực hiện công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc áp dụng vào phẫu thuật cắt mí mắt sẽ giúp loại bỏ da thừa, mỡ thừa, mở rộng vùng mắt làm mí mắt trên to, đẹp tự nhiên. Bác sĩ tiến hành cắt bỏ lớp da, phần mỡ thừa và tạo một đường nhỏ cho mí mắt thứ hai. Qúa trình thực hiện chỉ mất khoảng 30-40 phút và tuyệt đối an toàn không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh vùng mắt và không gặp bất kỳ biến chứng nào xảy ra. Phẫu thuật cắt mí là một ca tiểu phẫu đơn giản nhưng đừng xem nhẹ, sau khi thực hiện xong về nhà bạn nên tránh các hoạt động mạnh và cần có chế độ ăn kiêng trong tuần đầu tiên để có kết quả tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm, để có đôi mắt đẹp và khắc phục đi khuyết điểm mí mắt dày thì bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt trên và khoảng thời gian cũng tương đương với phẫu thuật cắt mí giúp cải thiện mắt 1 mí thành đôi mắt to đẹp như ý muốn.

Bạn vẫn đang băn khoăn hay còn câu hỏi liên quan đến mí mắt dày, thì có thể gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ