Làm mắt to hơn tự nhiên – đôi mắt biết cười quyến rũ mọi ánh nhìn

0
3812
Làm mắt to hơn tự nhiên - đôi mắt biết cười quyến rũ mọi ánh nhìn4

Làm mắt to hơn tự nhiên giúp cho nhiều người sở hữu đôi mắt sáng, biết cười, biết nói. Nếu ông trời không ưu ái cho bạn đôi mắt to tròn ấy, bạn cũng đừng tự ti vì với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, làm mắt to không có gì là không thể.

1. Làm mắt to hơn tự nhiên bằng các cách đơn giản tự thực hiện

Để làm mắt to hơn tự nhiên, bạn nên áp dụng một số cách đơn giản sau:

– Chườm mắt bằng nước lạnh hay nước trà xanh: Hai loại nước này có tác dụng ngăn chặn lão hóa da, kể cả da vùng mắt, giảm bọng mắt, xóa bỏ cuồng thâm dưới mắt. Lưu ý là nên dùng lạnh thì mới có hiệu quả.

– Trang điểm: Mặc dù chỉ là cách tạm thời nhưng lại là cách dễ dàng nhất để có đôi mắt to chính là trang điểm.

Bạn nên nhớ một lưu ý sau đây: Không kẻ đường eyeliner bao quanh toàn bộ mắt, đường kẻ eyeliner ở mắt dưới cũng không nên kẻ vào vành mắt hoặc vùng khóe mắt trong.

Nên kẻ eyeliner dài và chếch lên trên một chút để tạo hiệu ứng mắt to. Ngoài ra, bạn có thể thêm ít phấn vào khóe mắt trong, giúp mắt sáng và to hơn.

Làm mắt to hơn tự nhiên - đôi mắt biết cười quyến rũ mọi ánh nhìn-1

Trang điểm là cách làm mắt to hơn tự nhiên

– Bấm lông mi: Làm cho mi cong hơn sẽ có cảm giác nhìn vào mắt to hơn. Bạn có thể bấm mí, dán lông mi giả hay dùng mascara.

– Chỉnh sửa lông mày: Nên nhổ bỏ những sợi lông mày thừa để tránh tình trạng lông mày ảnh hưởng đến mắt. Tuy nhiên, không nên để lông mày quá nhỏ sẽ mất cân đối, hài hòa. Cách làm mắt to tự nhiên này rất hiệu quả với những bạn có lông mày dày và thấp.

2. Cách làm mắt to hơn tự nhiên hiệu quả nhất bằng thẩm mỹ mắt to

Cách tốt nhất để làm mắt to hơn chính là thẩm mỹ mắt to tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

– Trong một số trường hợp, mọi người thường coi thẩm mỹ mắt to có thể thực hiện bằng cách bấm mí hoặc cắt mí mắt thì mắt to tự nhiên hơn. Tuy nhiên, cách này chỉ có hiệu quả giúp mí mắt to hơn một chút bằng cách làm giảm các lớp da thừa trên mí mắt, giúp mắt to thêm nhưng không đáng kể.

Làm mắt to hơn tự nhiên - đôi mắt biết cười quyến rũ mọi ánh nhìn-2Bấm mí là cách làm mắt to hơn tự nhiên

Thẩm mỹ mắt to giúp cho mắt to hơn bằng cách cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt, tạo mắt hai mí, tạo nếp mí và loại bỏ các bọng mỡ, da chùng thừa trên mí mắt. Nếu trường hợp phức tạp thì có thể kết hợp cả lấy mỡ mí mắt và cắt mí.

– Trong trường hợp phẫu thuật mắt to, bệnh nhân được tiến hành một trong 2 phương pháp sau:

+ Phẫu thuật cắt mí để mở rộng khóe mắt, gốc mắt: Bệnh nhân được cắt da thừa 2 bên khóe mắt, giúp cho gốc mắt được mở rộng, mắt to hơn. Khoảng cách chuẩn giữa hai gốc mắt là 3 – 3,6 cm sẽ là căn cứ để bác sỹ phẫu thuật.

Làm mắt to hơn tự nhiên - đôi mắt biết cười quyến rũ mọi ánh nhìn-3

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là cách rất hiệu quả để làm mắt to hơn tự nhiên

+ Cắt mí Hàn Quốc mở rộng đuôi mắt: Kỹ thuật này giúp kéo dài mắt ra phía ngoài, mắt được mở rộng theo chiều ngang, làm mắt to. Tuy nhiên, nếu xương hốc mắt của người bệnh ngắn, tức là khoảng cách giữa gốc mắt đến khóe mắt quá gần nhau thì không thể thực hiện được.

Làm mắt to hơn tự nhiên với công nghệ hiện đại không khó, chỉ mất khoảng 60 – 90 phút với mở rộng gốc mắt và khoảng 30 – 40 phút với mở rộng khóe mắt. Do thời gian nhanh chóng như vậy nên bạn có thể yên tâm thực hiện, quan trọng nhất là phải tìm cho mình một địa chỉ uy tín với bác sỹ phẫu thuật giỏi.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ