27.4 C
Vietnam
Thứ Bảy, 18 Th8 , 2018
Làm máng răng giá rẻ bao nhiêu tiền thì cho răng đều...

Làm máng răng giá rẻ bao nhiêu tiền thì cho răng đều đẹp?

0
1232

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em làm máng răng giá rẻ bao nhiêu tiền thì cho răng đều đẹp ạ? Em muốn chỉnh răng nhưng còn đang băn khoăn không biết mức giá khi làm có đắt không, cụ thể bao nhiêu tiền thưa bác sỹ! (Trần Bảo Anh – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Bảo Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm máng răng giá rẻ bao nhiêu tiền thì cho răng đều đẹp?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm máng răng giá rẻ bao nhiêu tiền thì cho răng đều đẹp? 1Làm máng răng giá rẻ bao nhiêu tiền thì cho răng đều đẹp?

Làm máng răng là công việc nhằm tạo ra máng hay còn gọi là khay niềng để chỉnh răng, sắp xếp và dịch chuyển răng về vị trí mới sao cho đều đặn và thẩm mỹ hơn. Do nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng nên những thắc mắc có liên quan đến làm máng răng giá rẻ bao nhiêu tiền ngày càng nhiều.

>> Quy trình niềng răng – Nhanh Chóng-An Toàn-Chuẩn chất lượng Quốc Tế

Làm máng răng giá rẻ bao nhiêu tiền thì cho răng đều đẹp?

Làm máng răng giá rẻ bao nhiêu tiền tùy thuộc vào việc máng răng bạn sử dụng là loại nào, trong nước hay nước ngoài….Mặc dù vậy nhìn một cách tổng thể, chi phí làm máng răng khá cao, nguyên nhân bởi đây là 1 kỹ thuật khó, phức tạp, cần cần hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ…

Chi phí cụ thể làm máng răng giá rẻ bạn có thể tham khảo bảng giá của Nha khoa KIM dưới đây:

Theo bảng giá đã niêm yết trên đây, làm máng răng giá rẻ bao nhiêu tiền tùy thuộc vào việc đó là loại máng nào, kỹ thuật sản xuất ra sao, cụ thể:

Làm máng răng rằng khay Invisalign sẽ có mức giá khá cao, trong khoảng 79-146 triệu đồng, tùy thuộc vào việc răng của bạn khấp khểnh nặng hay nhẹ. Nếu răng khấp khểnh, lệch lạc nhẹ thì chi phí làm máng răng sẽ rẻ hơn và ngược lại. Bên cạnh đó, khay niềng invisalign được sản xuất tại trung tâm Invisagign của Mỹ, Việt Nam phải chịu chung 1 mức giá với các nước khác, không có chế độ ưu đãi riêng.

Làm máng răng giá rẻ bao nhiêu tiền thì cho răng đều đẹp? 2Làm máng răng giá rẻ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Thực tế, làm máng răng giá rẻ với khay niềng khá khó vì chi phí cho loại khay này khá cao nhưng đây được coi là mức giá hợp lý, giúp bệnh nhân mang lại kết quả tốt, tương xứng với số tiền đã bỏ ra. Bên cạnh đó, mức giá đưa ra trên đây đã được tính toán kĩ lưỡng, cân đối giữ thu nhập bình quân của người dân với chi phí dịch vụ, đảm bảo tạo điều kiện cho mọi khách hàng có cơ hội làm răng thẩm mỹ.

Bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn cụ thể về làm máng răng giá rẻ, chỉ khi thăm khám bác sỹ mới đưa ra phương án phù hợp và thông báo cho bạn số tiền cần chuẩn bị nhé.

Có thể bạn đọc quan tâm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899