Làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có tốt không?

0
373
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em hiện đang nuôi con nhỏ, cháu mới được 5 tháng. Nhưng em thấy buồn khi nhũ hoa bị thâm đột ngột. Em muốn làm hồng lên cho đẹp như thời con gái nhưng hơi lo không biết là làm hồng nhũ hoa có an toàn không và có ảnh hưởng đến việc cho con bú không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Lâm Ngọc Hoa – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có tốt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm đẹp vòng 1 là nhu cầu chính đáng của người phụ nữ. Nhưng việc sinh nở và nuôi con nhỏ đã khiến cho đôi bồng đảo mất đi tới hơn 70% vẻ đẹp vốn có. Đặc biệt là màu sắc của nhũ hoa. Nhũ hoa có thể sậm màu đi rất nặng, khiến bạn ngạc nhiên.  Cho nên trong trường hợp bạn tha thiết muốn thẩm mỹ và cần chắc chắc rằng sẽ được thẩm mỹ tại địa chỉ uy tín nhất.

Làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có tốt không? 1Làm hồng nhũ hoa có an toàn không phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện

Vậy làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có tốt không?

Làm hồng nhũ hoa là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, để tạo cho nhũ hoa màu sắc hồng hào thẩm mỹ nhất. Nhũ hoa đẹp có thể giúp cho cả bầu ngực đẹp như ý.

Việc làm hồng nhũ hoa hoàn toàn không xâm lấn đến vùng ngực và nhũ hoa. Bác sỹ sẽ chỉ dùng đến bước sóng có lợi để tác động đến mô mềm nhũ hoa, giúp nhũ hoa trở nên hồng hào tự nhiên. Khi tiến hành làm hồng nhũ hoa, bạn sẽ được bác sỹ tư vấn kỹ lưỡng và có những sửa soạn thật tốt cho bạn thấy yên tâm hoàn toàn.

Bước sóng này không gây ra tác dụng phụ nào cho bầu ngực, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh dưới da cũng như mô tuyến vú. Vì vậy, việc làm hồng nhũ hoa không ảnh hưởng đến thiên chức của người mẹ, cụ thể là việc cho con bú. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm nếu mong muốn làm hồng nhũ hoa.

Làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có tốt không? 3

Quy trình niềng răng bài bản giúp làm hồng nhũ hoa an toàn nhất

Tuy nhiên, về thời điểm thực hiện, bạn cần có sự cân nhắc khi nào nên thực hiện. Bởi tuy làm hồng nhũ hoa không xâm lấn, cắt rạch nhưng vẫn cần kiêng giữ cho núm vú trong thời gian đầu. Và cũng là để phòng ngừa tốt nhất cho bé tránh được tất cả các nguy cơ có thể có.

Cho nên, trước khi thực hiện, bạn cần được thăm khám kỹ lưỡng và được tư vấn chính xác làm hồng nhũ hoa có an toàn không.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ