Khách hàng quan tâm: Liệu cắt mí mắt có hại không thưa bác sỹ

0
351
Khách hàng quan tâm: Liệu cắt mí mắt có hại không thưa bác sỹ-2

Da chùng, bọng mỡ mắt làm sao để giải quyết triệt để với phương pháp cắt mí mắt sẽ giúp bạn lấy lại sự trẻ trung, tinh anh cho đôi mắt. Những cắt mí mắt có hại không là điều mà một số khách hàng quan tâm trước khi thực hiện phẫu thuật. Hãy cùng lý giải qua bài viết dưới đây để hiểu hơn.

1. Điều nên biết về phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt là ca tiểu phẫu thuật trong mỹ mắt được bắt nguồn từ Hàn Quốc là nơi ngành thẩm mỹ và làm đẹp phát triển nhất trên thế giới. Giải pháp loại bỏ da chùng, bọng mắt, không gây xâm lấn, tổn thương giúp đôi mắt của bạn được “trẻ hóa” hơn rất nhiều không gây xâm lấn, tổn thương vùng xung quanh.

Là tiểu phẫu đơn giản khi thực hiện bác sĩ sẽ tạo đường rạch một đường rất nhỏ và mảnh. Áp dụng chuẩn theo quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ da chùng, mỡ thừa, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương tới vùng lân cận. Sau đó, đường rạch mới sẽ được khâu đóng kín tạo đường mí thứ 2…. Về độ an toàn bạn hoàn toàn có thể yên tâm công nghệ này đã được các chuyên gia trên thế kiểm định.

Phương pháp này thích hợp để áp dụng cho những đối tượng nào:

+ Mắt một mí, mí rưỡi, mí mắt dày, mí ẩn, mí lót, mắt lệch mí,…

+ Da mí mắt bị chùng, nhão do lão hóa.

+ Người mong muốn có mắt 2 mí đẹp cuốn hút, trẻ trung

+ Người sụp mí bẩm sinh muốn cải thiện tình trạng này hiệu quả nhất.

2. Tư vấn: cắt mí mắt có hại không?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam. Trong đó, dịch vụ cắt mí mắt là giải pháp làm đẹp hiện đang được đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội về hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tối ưu mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Đến với KIM bạn sẽ được các bác sỹ đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn, đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất để giúp bạn hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ, yên tâm thực hiện liệu trình tại đây. Qua quá trình thăm khám bác sỹ cũng hiểu hơn và xác định được rõ nên loại bỏ da chùng, mỡ thừa bằng phương pháp nào hợp nhất.
Khách hàng quan tâm: Liệu cắt mí mắt có hại không thưa bác sỹ-1

Khách hàng đến thăm khám kiểm tra phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể yên tâm

Với quy trình chuẩn nghiêm ngặt, hơn nữa thời gian tiến hành tiểu phẫu lại rất nhanh không đau  đớn và đặc biệt không mất thời gian nghỉ dưỡng. Những yếu tố trên chính là câu trả lời cho câu hỏi: cắt mí mắt có hại không?

Trong  quá trình phẫu thuật, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu, với thao tác thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng. Sau phẫu thuật bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường, chỉ từ 7 – 10 ngày bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, quyến rũ và hiệu quả duy trì lâu dài, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Với câu trả lời trên về “cắt mí mắt có gây hại không?” nếu như còn thắc mắc để biết thêm thông tin chi tiết thì bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ  Hàn Quốc hoặc liên hệ theo số tổng đài 1900 6899 để được tư vấn, thăm khám miễn phí.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ