Kéo ngực chảy xệ vun cao trong tích tắc chỉ bằng… “mẹo vặt”

0
449

Không quá khó để thực hiện kéo ngực chảy xệ vun cao và căng tròn đâu nhé. Hơn thế nữa, bạn chỉ cần nhờ đến các mẹo vặt khá đơn giản và tự thực hành tại nhà, không hề tốn kém. Vấn đề chính là nằm ở sự kiên trì và đúng quy cách.

1. Hiểu về ngực chảy xệ để biết cách khắc phục hiệu quả

Muốn khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, trước hết bạn cần hiểu cơ địa ngực chảy xệ là như thế nào. Bởi mỗi khiếm khuyết ở vòng một đều có những căn nguyên và đặc điểm khác nhau mà việc khắc phục như thế nào cần tác động đúng căn nguyên của nó theo cơ chế phù hợp.

Kéo ngực chảy xệ vun cao trong tích tắc chỉ bằng… “mẹo vặt” 1Ngực chảy xệ có những đặc điểm và nguyên nhân riêng

Khác với các khiếm khuyết khác, ngực xệ là tình trạng bầu ngực rơi thấp khỏi vị trí bình thường, bầu ngực sa thấp, đầu ngực chúc xuống, khe chân ngực sâu.

Nguyên nhân của tình trạng này là do sự giãn rộng của da ngực, cơ ngực mất đi sự đàn hồi do lực tác dộng hoặc do lão hóa theo độ tuổi. Ngoài ra, sự phát triển mạnh của các mô mỡ cũng khiến cho ngực xệ thấp.

Do đó, khi muốn làm ngực chảy xệ vun cao hơn, bạn cần tác động đến các vấn đề đang gặp phải ở da ngực, cơ ngực và lượng mỡ tích tụ bên trong hai bầu ngực.

2. Các mẹo kéo ngực chảy xệ vun cao quyết rũ

Không quá khó khăn để treo cao vòng một bằng những mẹo và bí quyết sau đây;

* Dùng áo ngực:

Đây là biện pháp hữu hiệu nhất mà bạn nên sử dụng vì hiệu quả thấy ngay tức thì. Chỉ cần một chiếc răng ngực đẹm vào, bầu ngực chảy xệ sẽ nhanh chóng được vun cao và làm gọn thẩm mỹ.

Nhưng bạn lưu ý phải lựa chọn áo ngực phù hợp và linh hoạt theo kiểu ngực xệ riêng của mình nhé!

– Nếu ngực bạn chảy xệ màm kích cỡ trung bình, chỉ cần dùng chiếc áp ngực có gọng nâng hoặc đệm mút mỏng là đủ để có vòng 1 đẹp vun cao.

– Nếu ngực bạn chảy xệ nhưng bầu ngực lại quá nhỏ, chắc chắn bạn cần chiếc răng có đệm mút dày hơn. Nhưng lưu ý đừng quá dày và to so với chiều cao và độ dày thành ngực của bạn, vì khi bạn gầy, vai nhỏ mà mang áp đệm dày quá cỡ trong sẽ lộ ngay là “hàng giả” nhé.

– Nếu ngực chảy xệ và to quá cỡ thì chỉ nên mặc những chiếc áo ngực không có đệm mút, ôm gọn và vừa vặn với bầu ngực, quả không nên quá nhỏ sẽ khiến ngực trông “tràn trề” nhức mắt.

Kéo ngực chảy xệ vun cao trong tích tắc chỉ bằng… “mẹo vặt” 2Áo ngực có thể nâng cao vòng một chảy xệ trong tích tắc

* Tập thể dục cho vòng một

Những động tác thể dục có thể mang đến cho bầu ngực độ săn chắc. Nhờ vậy, bầu ngực sẽ được nâng cao lên đôi chút nhé. Hơn nữa, tập thể dục còn đốt cháy mỡ ở ngực nên sẽ cho hiệu quả giảm size đáng kể cho cô nàng ngực đại.

* Chế độ ăn ít béo

Trong trường hợp ngực bạn bị chảy xệ do tích mỡ thì việc đầu tiên là bạn chỉ nên ăn các thực phẩm tăng vòng 1 có chứa nhiều chất xơ và khoáng chất, giàu vitamin, tránh tuyệt đối các loại thức ăn nhiều dầu mỡ. Nhưng nếu ngực chảy xệ do giảm đàn hồi thì lại cần bổ sung thêm các thực phẩm có khả năng cân bằng nội tiết tố trong cơ thể….

* Masage vun ngực

Mỗi ngày khi tắm, bạn dành thêm 10 phút để massage vòng một cũng cho hiệu quả cao. Hãy xoa ngực từ dưới lên theo chiều kim đồng hồ hoặc dùng cả hai bàn tay vuốt ngực từ dưới lên.

3. Bí kíp nâng ngực chảy xệ hiệu quả nhất

Từ các nguyên nhân và bản chất của ngực chảy xệ có thể nhận thấy những cách thông thường chỉ có tác dụng cải thiện phần nào. Biện pháp có thể mang lại hiệu quả tối ưu nhất chỉ có thể là thẩm mỹ lại để chỉnh hình lại khuôn ngực.

Kéo ngực chảy xệ vun cao trong tích tắc chỉ bằng… “mẹo vặt” 3Biện pháp chuyên khoa có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ ngực xệ tốt nhất

Bằng các thao tác và kỹ thuật chuyên khoa đặc biệt, phần da và mỡ thừa sẽ được xử lý, đồng thời cơ ngực được treo cao và khi cần có thể đặt thêm túi độn để làm tăng kích cỡ vòng một khi vòng một quá bé mà vẫn chảy xệ.

Đây là biện pháp cho hiệu quả tốt nhất hiện nay, giúp người ngực chảy xệ có thể sở hữu ngay vòng ngực đẹp, thẩm mỹ, căng tròn và vun cao như ý.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ