Hút mỡ bụng có tái mỡ lại không – Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn

0
224

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em hút mỡ bụng có tái mỡ lại không ạ? Em muốn hút mỡ nhưng chưa dám thực hiện vì đang phân vân không biết mỡ có tái xuất hiện trở lại không, nếu chỉ được một thời gian mà mỡ đã tích tụ lại thì tốn kém chi phí lắm thưa bác sỹ! (Hồng Hạnh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hồng Hạnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hút mỡ bụng có tái mỡ lại không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hút mỡ bụng có tái mỡ lại không – Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn
Hút mỡ bụng có tái mỡ lại không là thắc mắc của nhiều người

Mỡ bụng khiến bạn mất đi vòng eo thon gọn, khiến chị em tự ti và không thể diện những bộ váy mà mình yêu thích. Phương pháp hút mỡ bụng với công nghệ thẩm mỹ hiện đại hiện nay ra đời giúp bệnh nhân loại bỏ mỡ hiệu quả, cho vòng eo thon gọn hơn. Tuy nhiên, một vấn đề lại phát sinh và khiến cho nhiều người phải băn khoăn vì không biết hút mỡ bụng có tái mỡ lại không.

Hút mỡ bụng có tái mỡ lại không?

Hút mỡ bụng có tái mỡ lại không phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng chủ yếu là những yếu tố cơ bản dưới đây:

– Hút mỡ bụng với công nghệ nào? Nếu áp dụng công nghệ hút mỡ hiện đại, tiên tiến thì mỡ bụng sẽ được loại bỏ hiệu quả và không có khả năng tích tụ trở lại.

Hiện nay công nghệ hút mỡ bụng được yêu thích hàng đầu là Laser Lipo với khả năng loại bỏ từ 95-99% lượng mỡ ở bụng. Năng lượng laser từ máy hút mỡ có tác dụng hóa lỏng mỡ, làm đứt gãy các mô liên kết vững chắc nhất của mỡ, phá vỡ lớp màng bao bọc mỡ….do đó sau khi mỡ đã được loại bỏ thì các mô mỡ khác cũng không có cơ hội tích tụ trở lại.

Hút mỡ bụng có tái mỡ lại không – Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn
Hút mỡ bụng có tái mỡ lại không phụ thuộc vào công nghệ hút mỡ được áp dụng

Bên cạnh đó, năng lượng từ laser có tác dụng làm cải thiện bề mặt da, giúp da căng và săn chắc hơn nên mỡ thừa không có điều kiện để tích tụ trở lại.

Công nghệ hút mỡ này đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và được phép sử dụng rộng rãi để hút mỡ cho bệnh nhân. Khả năng hút mỡ hiệu quả, không khiến mỡ bị tích tụ trở lại giúp cho thời gian duy trì vòng bụng eo thon được kéo dài.

– Hút mỡ có tái mỡ lại còn còn phụ thuộc vào việc bạn có chọn đúng địa chỉ thực hiện hút mỡ hay không? Tại nhiều địa chỉ không có uy tín, công nghệ và đội ngũ bác sĩ không tốt sẽ làm giảm đi hiệu quả của quá trình hút mỡ. Chính bởi vậy, bạn nên tìm đến những địa chỉ hút mỡ uy tín để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn là địa chỉ vàng trong việc hút mỡ thừa cơ thể. Thực hiện hút mỡ bụng ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất và đảm bảo nhất, do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mà không còn lo lắng hút mỡ bụng có tái mỡ lại không

– Hút mỡ bụng có tái mỡ lại không tùy thuộc vào chế độ ăn, chăm sóc của bệnh nhân sau khi hút mỡ. Nếu bệnh nhân ăn uống hợp lý, tích cực vận động thì mỡ sẽ không bị tích tụ trở lại.

>> Hút mỡ với công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả cao và không tích tụ mỡ trở lại, tuy nhiên, điều đó không đúng hoàn toàn bởi trên thực tế vẫn có một số trường hợp bệnh nhân bị béo bụng trở lại sau hút mỡ bởi những lý so sau:

– Lượng mỡ hút ra bên ngoài quá ít trong khi lượng mỡ thừa ở bên trong cơ thể quá nhiều.

– Vị trí hút mỡ không được cải thiện bề mặt da, không làm săn chắc da nên tạo phần rỗng ở thành da bên trong. Mỡ thừa khi có điều kiện sẽ tích tụ trở lại rất dễ dàng.

– Địa chỉ hút mỡ ở đâu tốt nhất giúp bạn có được kết quả hoàn hảo nhất.

Hút mỡ bụng có tái mỡ lại không – Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn
Hút mỡ bụng có tái mỡ lại không phụ thuộc vào chế độ ăn uống của bệnh nhân

– Chế độ ăn uống sau khi hút mỡ không hợp lý, cơ thể không vận động tập luyện thể thao dẫn đến mỡ thừa tích tụ. Bạn nên nhớ rằng, công nghệ hút mỡ dù tiên tiến đến đâu nhưng nếu cơ thể bạn nạp quá nhiều calo, chất béo thì mỡ thừa tích tụ cũng là điều dễ hiểu.

Như vậy, bạn không phải lo lắng hút mỡ bụng có tái mỡ lại không nếu lựa chọn được địa chỉ uy tín có áp dụng công nghệ hút mỡ hiện đại. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý chế độ dinh dưỡng và chăm chỉ vận động để giữ gìn vóc dáng nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ