HƯỚNG DẪN cách tăng vòng 1 bằng trứng gà, mật ong và sữa

0
562
Hướng dẫn cách tăng vòng 1 bằng trứng gà, mật ong và sữa1

Tăng vòng 1 bằng trứng gà, mật ong và sữa là bí quyết tăng size hiệu quả cho “núi đôi” khiêm tốn. Hãy nắm giữ ngay bí quyết này cùng các thông tin nhanh sau đây. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với sự thay đổi bất ngờ mà bí quyết đơn giản này mang lại.

1. Cách tăng vòng 1 bằng trứng gà, mật ong và sữa

Cách tăng vòng 1 bằng trứng gà, mật ong và sữa là bí quyết đơn giản có khả năng cải thiện nhanh kích cỡ vòng 1. Để thực hiện bí quyết đơn giản này, trước tiên bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

− Nguyên liệu

Trứng gà ta: 1 quả

Mật ong: 1 muỗng

Sữa đặc: 1 muỗng

Hướng dẫn cách tăng vòng 1 bằng trứng gà, mật ong và sữa1Các nguyên liệu cần có để tăng size vòng 1 

− Cách thực hiện

Đập trứng gà vào một chén nhỏ sau đó trộn đều mật ong và sữa đặc vào. Thực hiện khuấy đều tay cho đến khi hòa tan vào nhau rồi đem hấp khoảng 15-20 phút cho chín. Sau đó dùng ăn nóng. Thường xuyên thực hiện cách tăng vòng 1 bằng trứng gà, mật ong và sữa này 2 lần mỗi tuần, vòng 1 của bạn sẽ được cải thiện trông thấy.

Hướng dẫn cách tăng vòng 1 bằng trứng gà, mật ong và sữa2Dùng trứng gà, mật ong và sữa 2 lần mỗi tuần, vòng 1 sẽ được cải thiện

Để cách tăng size này hiệu quả, bạn nên bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết khác cho cơ thể như uống sữa đậu nành, canh chân giò hầm, canh đu đủ…

2. Hiệu quả của cách tăng kích thước vòng 1 bằng trứng gà, mật ong và sữa

Dùng trứng gà, mật ong và sữa để cải thiện kích cỡ vòng 1 cho hiệu quả rất tốt, có thể giúp tăng size vòng 1, giúp khuôn ngực to tròn, nở nang hơn. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện trong 1 thời gian dài mới có tác dụng.

Tuy nhiên, cách tăng vòng 1 bằng trứng gà, mật ong và sữa không cho hiệu quả cao với các trường hợp ngực chảy xệ sau sinh, ngực trùng nhão do tuổi tác hay các trường hợp vòng 1 nhỏ do bẩm sinh. Do vậy, bạn không nên kỳ vọng vào cách tăng size này mà có thể dùng cách nâng ngực nội soi 3D của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hướng dẫn cách tăng vòng 1 bằng trứng gà, mật ong và sữa3Nâng ngực nội soi 3D thay thế cách tăng size vòng 1 bằng trứng gà, mật ong và sữa

Nâng ngực nội soi 3D là các bóc tách khuôn ngực bằng thiết bị nội soi hiện đại, sau đó khéo léo đưa túi ngực vào bên trong. Với cách này, vòng 1 của bạn sẽ đẹp và quyến rũ như bạn mong muốn vì bạn có thể chọn lựa hình dáng và kích cỡ túi ngực, giúp “núi đôi” có số đo chuẩn như ước muốn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách nâng ngực nội soi 3D hoặc có nhu cầu tư vấn thêm về cách tăng vòng 1 bằng trứng gà, mật ong và sữa. Bạn có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 19006899, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhanh nhất.

Xem thêm:

“Học lỏm” các cách làm ngực to của người Nhật Bản

Tin tức liên quan

CHIA SẺ