Hướng dẫn 4 bài tập tăng vòng 1 tại nhà giúp lấy lại vòng 1 săn chắc

0
1736

Nếu bạn muốn tăng kích thước vòng 1 của mình trở nên săn chắc đầy đặn hơn. Trong khi bạn quá bận rộn không có nhiều thời gian đi đến các trung tâm để tập mỗi ngày. Thì với các bài tập tăng vòng 1 tại nhà dưới đây đảm bảo hiệu quả đạt được chỉ sau 7 ngày tập luyện.

Bài tập hướng dẫn tăng kích thước vòng 1 tại nhà

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn 4 bài tập tác động trực tiếp làm cho vòng ngực trở nên nở nang và săn chắc. Ưu điểm của 4 bài tập này là lợi dụng sức ưỡn kéo căng của cơ cơ ngực và sức nén của hơi thở để mở rộng lồng ngực.

Dưới đây là 4 bài tập tăng vòng 1 tại nhà hiệu quả với các động tác đơn giản nhất

Bạn chỉ cần thực hiện 4 bào tập tăng vòng 1 đơn giản dưới đây đảm bảo ngực của bạn sẽ gọn gàng săn chắc không bị xồ xề

Tư thế nắm sấp ưỡn ngửa

Tác dụng của động tác này

Khi bạn ưỡn người lên cao và hít sâu thì toàn bộ vòng một sẽ được kéo căng và mở rộng đón nhận hơi thở.

 

Cách thực hiện: Hai tai chống về phía trước, 2 chân duỗi thẳng ra phía sau, 2 mũi bàn chân khép chặt và chống xuống sàn nhà.

Sau đó dùng lực đẩy của hai mũi bàn chân đẩy người lên phía trước và ngửa cổ ưỡn người lên cao và hít một hơi sâu. Để nguyên trạng thái trong 5 giây rồi trở về trạng thái ban đầu.

Tham khảo thêm các thực phẩm giúp hỗ trợ tăng kích thước vòng 1: Top 11 thực phẩm tăng vòng 1 “Siêu Nhanh” mà không sợ “Tăng Cân”

Tư thế đẩy người ưỡn ngửa

Tác dụng của động tác này

Động tác này cần sự phối hợp rất nhiều của các bộ phận chân, tay và sức căng của cơ bụng. Ngoài ra, lồng ngực cũng được kéo căng hết cỡ kết hợp với sức nén của hơi thở giúp lồng ngực căng tròn.

Tư thế ngồi ưỡn ngửa

Tác dụng của động tác này

Khi bạn thực hiện động tác ngồi ưỡn ngực thì bạn cần hít sâu vào, bụng thóp lại, dành một khoảng lớn hơi dồn vào lồng ngực giúp ngực nở ra và căng tròn hơn.

 

 

Cách thực hiện:

Tư thế nằm dưới sàn nhà, 2 tay duỗi thẳng sau đó dùng lực rướn của cổ, ngửa đầu và hít sâu, nín giữ cho luồng không khí nén trong lồng ngực. Giữ nguyên tư thế trong 5 giây rồi thả lỏng người ra.

>>>  Học cách tăng vòng 1 của người Nhật sở hữu núi đôi căng đầy như ý

Tư thế quỳ nắm gót chân phía sau

Tác dụng của động tác này

Giúp kéo căng cơ ngưc, cơ bụng. Đồng thời kết hợp sức nén của hơi thở tác động làm cho lồng ngực căng tròn.

Cách thực hiện:

Người ở tư thế quỳ hai gối, thẳng lưng, từ từ ưỡn người ra phía sau, hai tay vươn lên phía trên và đưa ra sau, bàn tay nắm lấy gót chân. Sau đó giữ nguyên trong 5 giây rồi thả lỏng cơ thể.

Trên đây là 4 bài tập tăng vòng 1 tại nhà khá hiệu quả chỉ cần mọi người chăm chỉ tập luyện chắc chắn sau 1 tuần bạn sẽ cảm thấy bất ngờ đấy.

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các nguyên nhân tại sao nhũ hoa to và thâm đen

 

 

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ