Hỏi giá làm máng tẩy trắng răng – giá tốt năm 2017

0
436
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn tẩy trắng răng bằng cách ngậm máng nên muốn hỏi giá làm máng tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền, đâu là giá tốt và tiết kiệm nhất hiện nay ạ? Mong bác sỹ tư vấn và cho em thêm lời khuyên ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Đào Ngọc Mai – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hỏi giá làm máng tẩy trắng răng – giá tốt năm 2017” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàm răng đã vàng xỉn và xuống màu chỉ có thể được làm trắng hiệu quả bằng các phương pháp hiện đại với khả năng tẩy mạnh mẽ hơn những mẹo vặt thông thường. Khi đó, ngậm máng tẩy trắng răng là biện pháp áp dụng tại phòng nha hiệu quả với sự hỗ trợ của các bác sỹ mà vẫn đảm bảo mức chi phí không quá cao.

Hỏi giá làm máng tẩy trắng răng - giá tốt năm 2017 1Sử dụng máng ngậm làm trắng răng hiệu quả tại nha

Cụ thể giá làm máng tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền, giá nào RẺ nhất?

Máng ngậm trắng răng là hình thức tẩy trắng sử dụng thuốc tẩy nhưng đặt trong dụng cụ hỗ trợ là các máng ngậm thiết kế vừa vặn với khuôn răng của người sử dụng. Hình thức này vốn được áp dụng tại các phòng nha từ lâu, nhưng do thao tác đơn giản nên dần dần được dùng đại trà theo hướng tự phát bằng việc tự mua các loại máng ngậm. Do đó, nếu như vấn đề giá làm máng tẩy trắng răng là trở ngại lớn với bạn thì chỉ có cách tự mua máng dùng tại nhà mới tiết kiệm nhất cho bạn. Riêng khi thực hiện tại phòng nhà, mức chi phí tẩy sẽ cao hơn đôi chút.

Điều này là hoàn toàn dễ hiểu vì sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng bằng máng ngậm tại phòng nha có độ an toàn cao hơn, do có sự hướng dẫn tỉ mỉ của bác sỹ, máng ngậm được thiết kế vừa vặn với khuôn răng. Cụ thể mức giá áp dụng tại phòng nha như sau:

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Theo đó có thể thấy giá làm máng tẩy trắng răng chỉ ở mức trung bình thấp hơn hẳn tẩy trắng tại phòng nha. Đó là mức chi phí mà nhiều người có khả năng chi trả và không phải là gánh nặng cho những người muốn có hàm răng trắng đẹp, thẩm mỹ hơn.

Hỏi giá làm máng tẩy trắng răng - giá tốt năm 2017 3Dù dùng máng ngậm bạn vẫn cần có sự tư vấn và hướng dẫn của bác sỹ

Với hình thức tẩy trắng này, dù bạn có thể tự mua máng ngậm ở bất cứ đâu để thực hiện, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn tốt nhất nên thực hiện tại các phòng nha để nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn tốt nhất từ các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ trắng răng. Như thế mới đảm bảo an toàn nhất cho răng và nướu khi dùng đến thuốc tẩy trắng răng, tránh gây ra các kích ứng ngoài mong đợi, làm tổn hại tới cảm giác của răng miệng sau khi tẩy trắng.

Để được tư vấn tốt hơn về giá làm máng tẩy trắng răng hay làm máng tẩy răng giá rẻ , bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899, các bác sỹ giàu kinh nghiệm về linh vực này sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình các thắc mắc cho bạn.

Xem thêm: Vai trò của dụng cụ niềng răng tại nhà

Tin tức liên quan

CHIA SẺ