Hết lo với mắt bị lệch không đau – không biến chứng

0
443

Bạn cũng biết đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, chỉ cần nhìn vào mắt bạn có thể biết người bạn của mình đang vui hay buồn. Nhưng không phải ai cũng có được đôi mắt đẹp, những người bị mắt lệch mí phải làm sao để khắc phục bằng phương pháp cắt mí mắt?

Mắt lệch mí là gì?

Mắt lệch mí là hiện tượng 2 bên mắt không đều nhau do mắt bị sụp mí hoặc bẩm sinh gây nên, không chỉ làm cản trở tầm nhìn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của khuôn mặt làm bạn trở nên tự ti ngại giao tiếp. Với dịch cắt mí mắt bạn sẽ không phải bận tâm nữa mà thay vào đó sẽ giúp bạn có đôi mắt cân đối, tự tin

Quá trình cắt mắt lệch mí

mat-lech-mi-1

Mắt lệch mí khắc phục bằng cách nào?

Cắt mắt lệch mí cũng giống như nhiều phương pháp cắt mí khác, thời gian thực hiện phẫu thuật dao động khoảng từ 30 – 60′. Đầu tiên, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra độ lệch của 2 bên mí, bác sỹ đo vẽ xác định chính xác độ lệch rồi cắt lại và thực hiện gây tê thực hiện tiến hành cắt mí mắt bị lệch bằng cách loại bỏ vùng da dư đã xác định, cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sau quá trình cắt mí mắt bạn có thể bị sưng từ 3-5 ngày và mắt sẽ bình thường trở lại sau 1 tuần.

Lưu ý: Một số rủi ro có thể gặp phải sau khi cắt mắt lệch mí

Tuy cắt mắt lệch mí là ca tiểu phẫu đơn giản như bất kì một ca phẫu thuật khác nhưng không thể phủ nhận rằng sẽ không tồn tại những rủi ro. Một số rủi ro có thể gặp như:

– Không nhắm được mí: bởi mắt bị hõm quá sâu do cắt lượng da thừa quá nhiều.

– Mắt bị trợn

– Mắt bị lệch nặng hơn tình trạng ban đầu.

– Để lại sẹo sau khi cắt mí mắt lệch

>>> Xem thêm: mí mắt nhiều nếp

Để không phải hối hận vì sự lựa chọn sai lầm dẫn đến những rủi ro trên, ngoài ra, bạn nên tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín với bác sĩ có tay nghề và chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo sau hậu phẫu tốt để có kết quả như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam. NCS.Ths.BS. Nguyễn Hữu Nam với hơn 12 năm trong việc phẫu thuật thẩm mỹ cùng đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

>>> Xem thêm: mí mắt dày

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm với dàn kỹ thuật hiện đại khi thực hiện thăm khám mắt đồng thời sự nhiệt tình trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại đây, giúp bạn có thêm kiến thức cũng như cách chăm sóc sau hậu phẫu đượchoàn thiện nhằm mang đến kết quả được như mong muốn.

Chúc bạn có những lựa chọn sáng xuất nhất để ca phẫu thuật cắt mắt lệch mí thành công như mong đợi và không gặp bất kì rủi ro nào. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn giúp đỡ nhé.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ