Giá răng sứ Veneer bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

0
471
Giá răng sứ Veneer bao nhiêu tiền là chuẩn nhất2

Phục hình răng sứ Veneer là lựa chọn của nhiều người nhưng mức giá răng sứ Veneer bao nhiêu tiền lại khiến không ít người băn khoăn. Để giúp bạn có sự chuẩn bị chu đáo nhất về chi phí làm răng sứ, những thông tin về giá răng sứ Veneer sẽ được cũng cấp cho bạn ngay sau đây.

1. Giá răng sứ Veneer bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Giá răng sứ Veneer bao nhiêu tiền là chuẩn nhất là mối quan tâm của đông đảo người bệnh có nhu cầu phục hình răng sứ thẩm mỹ. Trên thực tế, giá răng sứ Veneer ở mỗi cơ sở nha khoa khác nhau và khác nhau tùy từng trường hợp bệnh nhân. Sở dĩ vậy là bởi giá răng sứ Veneer phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng, số lượng răng cần phục hình, tay nghề của bác sĩ…

Giá răng sứ Veneer bao nhiêu tiền là chuẩn nhất1Giá răng sứ Veneer bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể biết một phần mức giá làm răng sứ Veneer khi tham khảo bảng giá chuẩn được niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín như sau đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Theo dõi bảng giá, bạn có thể thấy rằng, giá răng sứ Veneer dao động trong khoảng 6-8.000.000đ/răng tuỳ vào loại răng sứ Veneer. Chẳng hạn, mặt dán sứ Veneer Zirconia có giá là 6.500.000 đồng/răng, còn mặt dán sứ Veneer IPS E.max có giá 8.000.000đ/răng.

Giá răng sứ Veneer bao nhiêu tiền là chuẩn nhất2Mặt dán sứ Veneer IPS E.max

Cũng từ bảng giá trên, bạn cũng có thể thấy, giá làm mặt dán sứ Veneer cao hơn so với bọc răng sứ bởi làm mặt dán sứ Veneer yêu cầu cao về mặt máy móc và thiết bị thực hiện, đòi hỏi bác sĩ điều trị phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thì mới có thể thực hiện được. Vậy cơ sở nha khoa nào vừa uy tín vừa áp dụng mức giá làm răng sứ Veneer ưu đãi nhất?

2. Nha khoa nào có mức giá răng sứ Veneer ưu đãi nhất?

mặc dù giá răng sứ Veneer thường cao hơn so với bọc răng sứ nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn lựa phương pháp này với mức phí tiết kiệm khi chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín, áp dụng các chính sách ưu đãi về giá cả cho bệnh nhân. Nha khoa KIM là một trong số ít các nha khoa đó.

Làm răng sứ Veneer tại Nha khoa KIM, bệnh nhân sẽ được đón tiếp tận tình, chu đáo, được sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ răng chất lượng nhất với giá cả hợp lý. Có được điều này là do Nha khoa đã tính toán và cân bằng giữa mức thu nhập trung bình của người Việt Nam với tay nghề của bác sĩ, lại áp dụng nhiều chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng nên bạn không phải lo lắng về gánh nặng chi phí, cũng không phải bận tâm về chất lượng dịch vụ.

Giá răng sứ Veneer bao nhiêu tiền là chuẩn nhất3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ Veneer tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Hiện tại, giá răng sứ Veneer của Nha khoa hoàn toàn hợp lý và đảm bảo tương xứng với chất lượng dịch vụ. Do đó, nếu đang tìm cơ sở nha khoa nào có mức giá răng sứ Veneer ưu đãi nhất, bạn có thể chọn Nha khoa KIM để phục hình răng cho mình.

Tác dụng của mặt dán sứ veneer – “mặt nạ” hoàn hảo khi phục hình răng xấu

Trên đây là giá răng sứ Veneer cho bạn tham khảo. Mong rằng bảng giá cùng những phân tích trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc phục hình răng sứ Veneer. Nếu còn các thắc mắc khác bạn có thể gọi số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo)để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ