Giá làm răng sứ veneer bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay?

0
1034

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng của em bị xỉn màu do hút thuốc lá nhiều năm, em đi tẩy trắng răng những không hiệu quả. Bác sĩ khuyên em nên làm răng sứ veneer nhưng em không biết giá làm răng sứ veneer bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Lan Anh – Điện Biên)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Lan Anh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc giá làm răng sứ veneer bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Giá làm răng sứ veneer bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay?1Giá làm răng sứ veneer bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay?

Phục hình răng sứ veneer là phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm về như răng thưa, xỉn màu.. giúp hàm răng trắng, đều, đẹp thẩm mỹ.

Xem thêm: Bọc răng sứ cho răng khểnh – Giải pháp toàn vẹn giữ nét duyên vốn có

Làm răng sứ veneer bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay?

Phục hình răng sư veneer là phương pháp sử dụng mặt dán sứ mỏng lên bề mặt trước của răng với độ mỏng khoảng 0,5mm ông khít vào răng. Mặt dán có màu sắc tự nhiên giống  như răng thật

Giá làm răng sứ veneer bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo khảng giá làm răng dưới đây để biết chi tiết nhất:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Từ bảng bạn có thể thấy mức giá làm răng veneer sứ được khá cao so với các loại răng sứ khác thậm chí là cao nhất. Sở dĩ loại răng này có mức giá cao vì nó sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không loại răng nào có được.

Răng được thiết kế với chất liệu sứ tụ nhiên được tạo hình giống với răng thật đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng sau khi phục hình tự nhiên. Sau khi phục hỉnh răng đảm bảo ăn nhai ổn định không bị cộm và không có sự khác biệt so với răng thật.

Tỉ lệ mài răng của phương pháp này là 0,6mm, vì mài răng ít nên làm răng sứ veneer không ảnh hưởng đến cấu trúc hàm răng bảo tồn tối đa răng thật. Khi mài răng hạn chế được tình trạng răng bị ê buốt.

Răng sứ veneer không kích ứng với môi trương miệng khả năng tương thích cao nên đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng và duy trì trong thời gian dài.

Bên cạnh đó làm răng veneer giá bao nhiêu an toàn nhất bạn nên thực hiện tại địa chỉ nha kho uy tín để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả phục hình răng tốt nhất.

Mong rằng với những tư ván trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc  giá làm răng sứ veneer bao nhiêu. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng  liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia hàng đầu.

Xem thêm: Bọc răng sứ cho răng hô – Giải pháp khắc phục răng hô nhanh – bền – đẹp

Tin tức liên quan

CHIA SẺ