Giá làm máng tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất

0
568

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng của em bị ố vàng nhìn rất mất thẩm mỹ mà công việc của em cần giao tiếp thường xuyên làm cho em khá tự ti. Em nghe nói có thể làm máng tẩy trắng răng nhưng không biết giá làm máng tẩy trắng răng bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Thu – Sơn La)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hoàng Thu đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc giá làm máng tẩy trắng răng bao nhiêu. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Giá làm máng tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất1Giá máng tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Sử dụng máng tẩy trắng trắng răng tại nhà là một trong những phương pháp làm trắng răng phổ biến hiện nay và được nhiều người tin tưởng thực hiện để khắc phục tình trạng răng bị xỉn màu đơn giản, hiệu quả.

Giá làm máng tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Để biêt chính xác nhất giá máng tẩy trắng răng bao nhiêu bạn có thể tham khảo trực tiếp trên bảng giá chuẩn nhất dưới đây để biết chi tiết nhất.

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Từ bảng giá bạn có thể thấy về cơ bản làm máng tẩy răng giá rẻ hơn so với các phương pháp tấy trắng răng nha khoa hiện đại khác.

Các máng tẩy trắng răng được thiết kế theo tiêu chuẩn của hàm răng nên hạn chế việc thuốc tẩy trắng răng có thể tràn ra ngoài và gây hại cho răng. Phương pháp này được thực hiện tại nhà nên bạn không cần mất thời gian đến để gặp nha sĩ.

Tuy nhiên để đảm bảo về độ an toàn cho bệnh nhân khi thực hiện làm máng tẩy trắng răng cần thực hiện chính xác theo đúng chỉ dẫn để đảm bảo an toàn, tránh gây tổn thương đến các mô mềm xung quanh răng đặc biệt là nướu răng.

Tốt nhất trước khi thực hiện phương pháp này bạn cần nghe lời khuyên và hướng dẫn từ bác sĩ nha khoa. Làm máng tẩy răng giá rẻ thường sử dụng một lượng thuốc tẩy trắng  khá mạnh chính vì vậy có thể khiến răng ê buốt nếu không được thực hiện đúng cách.

Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý nên chọn loại khay phù hợp không chọn loại quá chật cũng như quá rộng vì khó mang lại hiệu quả cao.

Ngoài ra với những trường hợp răng bị xỉn màu nặng do thuốc lá, màu thực phẩm. Nên thực hiện tẩy trắng răng bằng phương pháp nha khoa Bleach Bright để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc giá máng tẩy trắng răng bao nhiêu. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm : Dụng cụ niềng răng tháo lắp – Cấu tạo, vai trò và cách sứ dụng 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ