Dựa vào những tiêu chí nào để biết bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp?

0
420
Dựa vào những tiêu chí nào để biết bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp?-2

Phẫu thuật cắt mí mắt là một ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng nếu không làm cẩn thận sẽ gây ra những biến chứng, gây ảnh hưởng về sau. Vì vậy, việc lựa chọn bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp và đảm bảo an toàn vô cùng quan trọng. Hãy tìm hiểu kỹ nhé

Chọn lựa bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp quan trọng như thế nào?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nhưng không vì vậy mà đặt nhẹ vấn đề, bác sỹ thực hiện ca phẫu thuật phải thật khéo léo và có độ chính xác cao. Đôi mắt là một bộ phận khá nhạy cảm trên cơ thể. Mắt thể hiện cảm xúc và làm nên sức hút ở khuôn mặt có tính quyết định rất lớn.

Dựa vào những tiêu chí nào để biết bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp?-1Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp là câu hỏi mà mọi khách hàng đều quan tâm để có đôi mắt đẹp

Dù bạn chọn lựa một thuật cắt mí mắt hiện đại nhưng không tìm hiểu hay chọn được bác sĩ thẩm mỹ thiếu chuyên nghiệp thì kết quả cắt mí bạn nhận lại cũng không hề cao. Những yếu tố quan trọng như công nghệ cắt mí mắt, chăm sóc sau phẫu thuật… chỉ chiếm tới 40%, còn yếu tố quyết định chính là tay nghề của người bác sĩ trực tiếp thực hiện sẽ lên đến 60% kết quả thẩm mỹ. Vậy nên việc lựa chọn bác sĩ cắt mí mắt là vô cùng quan trọng. Nhiều người cũng đặt câu hỏi với chúng tôi về vấn đề cắt mí mắt có an toàn không? bạn nên cẩn thận với những biến chứng nguy hiểm ở sau đây.

Cắt mí mắt bị biến chứng nguy hiểm thế nào?

Việc bác sĩ thực hiện tạo các nếp gấp mắt mới, rạch đường mí để lấy mỡ thừa dù chỉ có một sai sót nhỏ cũng có thể gây biến chứng nguy hiểm, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ của ngoại hình, cũng như thị lực của bệnh nhân.

  • làm mất thẩm mỹ:

– Mắt không thể nhắm kín vào nhau do bờ mắt bị cắt quá sâu

– Mí mắt bị lệch do bác sĩ  thực hiện đo đạc không chính xác

– Mí mắt bị lõm do lấy mỡ quá nhiều

– Đôi mắt trở nên hẹp, xếch, trợn ngược do cơ và da mí mắt bị kéo căng không đều

– Để lại sẹo về sau do bác sĩ cắt rạch không chuẩn, khâu chỉ không khéo

  • Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thị lực

– Mắt bị sưng bầm, phù nề, chảy máu… kéo dài sau khi cắt mí mắt

– Bị nhiễm trùng sau khi cắt mí

– Thị lực bị suy giảm do quá trình cắt mí mắt

– Nguy hiểm hơn hết là có dấu hiệu của sự tụ máu sau nhãn cầu gây chèn ép dây thần kinh thị giác hoặc cơ chế phản xạ gây co thắt động mạch trung tâm mắt có thể khiến mắt mù vĩnh viễn.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay?

Câu trả lời bác sĩ nào cắt mí đẹp nhất cũng sẽ song song với câu trả lời cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất thì cần phải dựa theo có yếu tố sau:

– Bác sĩ được đào tạo bài bản bản từ các trường học Y uy tín và danh tiếng về chuyên khoa mắt.

– Bác sĩ thực hiện phải là người có giàu kinh nghiệm, tay nghề cao đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mắt.

– Các bác sĩ đã có nhiều ca phẫu thuật thành công và  nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

– Bác sỹ có thái độ tận tâm, chuyên nghiệp mỗi khi thăm khám và thực hiện phẫu thuật.

Bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp sẽ luôn là tâm điểm song song với  và Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là một cái tên mà được nhiều người nhắc đến về tính chuyên nghiệp, nhận được tin tưởng của nhiều khách hàng cũng như đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc,  đã có rất nhiều bệnh nhân tìm đến và chỉ định NCS. Ths. BS. Nguyễn Hữu Nam – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vựa thẩm mỹ mắt trực tiếp khám và điều trị cho mình.

Bác sĩ đã có kinh nghiệm hơn 12 năm trong việc phẫu thuật thẩm mỹ, đã tốt nghiệp trong nước và nước ngoài về kỹ thuật chỉnh hình, được bộ trưởng bộ Y tế trao học bổng chính phủ và cử đi học tại Úc về kỹ thuật cao, đã từng hợp tác, và được dẫn dắt bởi các giáo sư, chuyên gia hàng đầu trên thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ.

Nếu bạn đang lo lắng hay băn khoăn về bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp thì nên tham khảo những tiêu chí để chọn chính xác nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ