Độn cằm cho mặt vuông – Biến cằm vuông thô thành V line sang chảnh

0
178
độn cằm cho mặt vuông

Khuôn mặt vuông thô thiếu thẩm mỹ và làm ảnh hưởng đến không tốt đến tướng số hoàn toàn có thể khắc phục nhờ giải pháp độn cằm cho mặt vuông. Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật này sau đây.

1. Độn cằm cho mặt vuông như thế nào?

Trong nhân tướng học khuôn mặt vuông được cho là khá tốt nhưng phải dựa vào các yếu tố khác như thượng đình và cung đình mới có thể kết luận được. Một số người sở hữu gương mặt vuông thô thiếu thẩm mỹ mà còn không may mắn vì tướng mặt này tương khắc với 2 vị trí trên. Lúc này độn cằm cho mặt vuông có thể áp dụng để phá đi tướng xấu này, vừa là cải thiện thẩm mỹ hiệu quả.

độn cằm cho mặt vuông

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc độn cằm cho mặt vuông được tiến hành như sau:

Để thực hiện độn cằm, các bác sĩ sẽ thao tác theo các bước sau đây:

– Thăm khám và tư vấn cho từng trường hợp, tìm giải pháp phù hợp là nên độn cằm bằng vật liệu độn, sụn nhân tạo hay sụn tự thân.

– Tiến hành đo đạc tỉ lệ cụ thể, đánh dấu các điểm quan trọng cần chỉnh sửa của cằm. Gây mê để giảm cảm giác khó chịu trong khi thực hiện phẫu thuật độn cằm cho mặt vuông.

– Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ từ 1-2cm bên trong niêm mạc miệng để đưa vật liệu độn vào.

– Cố định phần cằm xong khi thực hiện phẫu thuật bằng nẹp vít Titan chất lượng cao, tránh cho cằm sau khi độn bị di lệch dẫn đến biến chứng lệch cằm sau này.

– Khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ, theo dõi sức khỏe bệnh nhân sau 24h để đảm bảo ca phẫu thuật thẩm mỹ đã thành công.

2. Độn cằm cho mặt vuông cần lưu ý điều gì?

Trước hết không phải trường hợp mặt vuông nào cũng cần độn và không phải trường hợp nào độn xong mặt cũng hết vuông thô được. Vấn đề này sẽ được bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn chi tiết trong bước thăm khám.

Bệnh nhân có tiền sử các bệnh về tim mạch, huyết áp thấp cần thông báo với bác sĩ. Trường hợp không đủ tình trạng sức khỏe sẽ không thể tiến hành độn cằm cho mặt vuông được.

Sau khi tiến hành độn cằm Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cần thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, tránh hoạt động mạnh để cằm được ổn định vị trí, không bị di lệch. Tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ sau độn cằm để vết thương mau lành, kết quả thẩm mỹ tốt thấy rõ và tránh những biến chứng nguy hiểm sau này.

Trên đây là những điều cần biết và lưu ý về phương pháp độn cằm cho mặt vuông. Vì vậy, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định làm phẫu thuật này.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ