Có nên phẫu thuật mắt to để tạo đôi mắt cân xứng không?

0
530
Có nên phẫu thuật mắt to để tạo đôi mắt cân xứng không?-2

Đôi mắt nhỏ và ngắn khiến bạn buồn phiền mỗi khi đứng trước đám đông thì phương pháp phẫu thuật mắt to sẽ là giải pháp khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất. Nhưng nhiều người vẫn lo lắng rằng liệu có nên phẫu thuật mắt to không và có an toàn không?

Có nên phẫu thuật mắt to không? Chuyên gia chia sẻ gì về vấn đề này?

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là địa chỉ phẫu thuật mắt to có lượng và được hàng ngàn khách hàng tham gia phẫu thuật tại đây. Trao đổi về dịch vụ phẫu thuật mắt to, NCS. Ths. BS. Nguyễn Hữu Nam  – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vựa thẩm mỹ mắt đã đưa ra một số nhận định như sau:

1. Phẫu thuật mắt to là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đã được đưa vào áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong vài năm trở lại đây, đáp ứng nhu mong muốn cầu chỉnh sửa của số đông khách hàng hiện nay.

2. Áp dụng kỹ thuật, công nghệ thẩm mỹ mắt to được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc được đánh giá cao về không chỉ hiệu quả mang lại cho khách hàng mà còn đạt mức an toàn cao với kỹ thuật, quy trình bài bản, khắt khe theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc

3. Nếu tiến hành theo đúng quy trình, kỹ thuật kết hợp các bác sỹ chuyên môn cao thì các phẫu thuật đơn giản này sẽ diễn ra suôn sẻ với tỉ lệ thành công cao.

4. Những trường hợp sau có thể thực hiện phẫu thuật mắt to hơn:

– Nam và nữ trên 18 tuổi có sức khỏe tốt

– Khách hàng mong muốn sở hữu đôi mắt to

– Người có mắt 1 mí hoặc không rõ mí, góc mắt nhỏ hẹp, mắt xếch,…

– Người bị mắt sụp mí kèm da chùng, da thừa, bọng mỡ mí mắt
Có nên phẫu thuật mắt to để tạo đôi mắt cân xứng không?-2

Sự khác biệt tuyệt vời trước và sau phẫu thuật mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vì sao phẫu thuật mắt to hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá cao về an toàn?

Trong một số các dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được lựa chọn nhiều nhất thì có phẫu thuật mắt to đang có sự tăng trưởng đột phá. Ngoài hiệu quả của phương pháp này, dịch vụ phẫu thuật mắt to hơn tại đây cũng nhận được rất nhiều phản hồi đánh giá cao của khách hàng về độ an toàn, trên khoảng 70-80% khách hàng đã từng trải nghiệm về dịch vụ nầy đều có chung quan điểm như vậy. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy sự yên tâm về chất lượng và tính an toàn bởi:

– Tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy trình kỹ thuật Hàn Quốc.

– Bác sỹ thực hiện là các chuyên gia bác sỹ đã từng theo học và tu nghiệp nhiều năm tại các nước như: Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc,…

Với sự nhiệt tình như một lương ý thầy thuốc: khách hàng sẽ được tư vấn, quan tâm và theo dõi kết quả sau phẫu thuật đạt kết quả hoàn hảo nhất.

Xem thêm: cách làm mắt hai mí

Bạn đã lo lắng và không biết khắc phục tình trạng mắt của mình bằng phương pháp nào hiệu quả nhất thì có thể gửi câu hỏi vào hòm thư tư vấn cắt mí mắt hay liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ