Có nên phẫu thuật mắt to không, hiệu quả như thế nào?

0
1418

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em có nên phẫu thuật mắt to không, hiệu quả như thế nào ạ? Mắt em nhỏ và dài, dù em đã tìm đủ cách trang điểm mắt nhưng không cải thiện được nhiều, em định sẽ phẫu thuật mắt to nhưng trong lòng vẫn đắn đo không biết có nên phẫu thuật không thưa bác sỹ! (Trần Thanh Loan – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Loan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên phẫu thuật mắt to không, hiệu quả như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên phẫu thuật mắt to không, hiệu quả như thế nào?
Có nên phẫu thuật mắt to không là thắc mắc của nhiều khách hàng

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp nhằm khắc phục tình trạng nhỏ hẹp của đôi mắt, giúp mắt trở nên to tròn và tràn đầy sức sống hơn. Mặc dù đã mang lại hiệu quả cao cho nhiều khách hàng, bệnh nhân nhưng song song với đó vẫn còn khá nhiều người thắc mắc không biết có nên phẫu thuật mắt to không.

Có nên phẫu thuật mắt to không, hiệu quả như thế nào?

Để có quyết định chính xác có nên phẫu thuật mắt to không bạn cần cân nhắc thật kỹ để có lựa chọn phù hợp như:

– Có nên phẫu thuật mắt to không khi đôi mắt nhỏ hẹp làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, khiến cho mắt nhỏ và thiếu sức sống, gương mặt không có điểm nhấn. Thẩm mỹ mắt to là giải pháp hiệu quả giúp bạn khắc phục tình trạng nhỏ hẹp của mắt, giúp bạn sở hữu đôi mắt to đẹp và trẻ trung.

Có nên phẫu thuật mắt to không khi phương pháp này cho hiệu quả thẩm mỹ cao
Có nên phẫu thuật mắt to không khi phương pháp này cho hiệu quả cao, giúp mắt to tròn tự nhiên

Xem thêm: Thẩm mỹ mắt to tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt to đẹp và trẻ trung

– Có nên phẫu thuật mắt to không cũng cần căn cứ vào tình trạng của mắt, nếu mắt bạn gặp phải một số trường hợp dưới đây thì nên phẫu thuật để giúp mắt đẹp hơn: mắt nhỏ hẹp do góc mắt có nhiều nếp rẻ quạt, mắt 1 mí hoặc đuôi mắt có nhiều khuyết điểm. Mắt bị sụp mí hoặc mắt bị lệch, bên to bên nhỏ cũng có thể khắc phục bằng phương pháp này. Với các trường hợp nêu trên đây, nếu chỉ tiến hành bấm mí mắt hoặc cắt mí mắt cũng không thể cải thiện được, chỉ có phẫu thuật mắt to mới đạt được hiệu quả cao.

– Bạn cũng có thể cân nhắc có nên phẫu thuật mắt to không khi phương pháp này có nhiều hiệu quả như: mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều, hiệu quả duy trì ổn định dài lâu. Thẩm mỹ mắt to cũng là phương pháp mang lại hiệu quả ổn định, duy trì trong thời gian dài.

Mở rộng đuôi mắt
Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to không khi phương pháp này chỉ là tiểu phẫu đơn giản, đảm bảo an toàn, cho hiệu quả ổn định dài lâu?

– Bên cạnh đó, bạn cũng nên nắm rõ một số rủi ro có thể xảy ra khi thực hiện phẫu thuật mắt to như: mắt bị viêm nhiễm, nhiễm trùng, mắt bị sẹo xấu mất thẩm mỹ…Tuy nhiên,những rủi ro này chỉ xảy ra trong một số ít trường hợp khi bác sỹ có trình độ chuyên môn yếu, tay nghề không khéo léo, thao tác cẩu thả…Vì vậy, để ngăn chặn tình trạng này bạn nên thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam với bác sỹ giỏi, tay nghề vững nhé.

Quyết định có nên phẫu thuật mắt to không sẽ khác nhau dựa trên cân nhắc riêng của mỗi người, do đó bạn có thể dựa trên các thông tin trên đây để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ