Có nên phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia

0
446
Có nên phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia-2

Khoảng nửa năm gần đây, mắt tôi có trông già hẳn đi vì sụp mí khá nhiều. Tôi cũng tìm hiểu và tìm nhiều cách khắc phục tình trạng này nhưng không thấy có hiệu quả. Hôm trước thì tôi có đến trung tâm thẩm mỹ để thăm khám và họ khuyên tôi nên phẫu thuật cắt mí mắt. Nhưng tôi lo lắng với tình trạng mắt hiện tại của tôi bây giờ có nên đi cắt mí mắt bị sụp không? Mong bác sỹ tư vấn sớm. Xin cảm ơn( Phương Thanh – 45 tuổi)

Trả lời: 

Chào chị! Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. tôi. Bác sỹ xin giải đáp câu hỏi:”có nên cắt mí mắt bị sụp không?” của chị như sau:

Trường hợp cần phải chỉ định phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp sau đây:

– Bạn có đôi mắt 1 mí, mí lót, mắt nhiều nếp mí, mí mắt dày,…

– Mắt bị sụp mí do có bọng mỡ, da chùng, da thừa lão hóa

Do vậy, với trường hợp cắt mí mắt bị sụp mí của chị hoàn toàn phù hợp với giải pháp phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc mà bác sỹ đưa ra.

Những ưu điểm của phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp

– Cắt bỏ da chùng, da thừa, bọng mỡ và định hình nếp mí mới nhằm khắc phục tình trạng sụp mí giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho đôi mắt bị sụp mí khá cao.

– Thời gian thực hiện ca phẫu thuật từ 45-60 phút

– Mặt sẽ phục hồi sau 5-7 ngày (tùy theo cơ địa của mỗi người)

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp được thực hiện như thế nào?

Điểm đặc biệt trong phẫu thuật cắt mí mắt là đường mổ được thực hiện theo đường rạch rất nhỏ dựa trên vùng mắt cần thực hiện thẩm mỹ đã được đo vẽ từ trước, sau đó các bác sỹ có thể tiến hành loại bỏ da thừa, da chùng và bọng mỡ (nếu có), cuối cùng kết hợp khâu thẩm mỹ nhanh chóng theo đường rạch tạo đường mí mới rõ nét, cải thiện hiện tượng sụp mí mắt.

Thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp theo quy trình chuẩn Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt áp dụng công nghệ kỹ thuật can thiệp xâm lấn tối thiểu nhất ở mức độ nhất định nên chỉ có thể tác động ở bên ngoài da, sẽ không làm tổn thương đến các mô, niêm mạc nếu thực hiện chuẩn kỹ thuật theo công nghệ Hàn Quốc thì tỉ lệ thành công trong các ca phẫu thuật là rất cao và kết quả vĩnh viễn.

Tuy nhiên để đạt được kết quả cao sau ca phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ các trung tâm thẩm mỹ uy tín và bác sỹ thực hiện có tay nghề chuyên môn cao để có thể yên tâm trước khi phẫu thuật.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ