Có nên nhấn mí mắt không? Theo lời khuyên của bác sĩ mắt

0
3748
Có nên nhấn mí mắt không? Theo lời khuyên của bác sĩ mắt-4

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em có nên nhấn mí mắt không hay cắt mí ạ? Năm nay em 32 tuổi, mắt em một mí em muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn cuốn hút. Qua tìm hiểu thì nhấn mí và cắt mí đều có thể tạo mắt hai mí nhưng em không biết phương pháp nào tốt, cho hiệu quả lâu dài. Cảm ơn bác sĩ (Kiều Trang- Bắc Giang).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Kiều Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “có nên nhấn mí mắt không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên nhấn mí mắt không?

Có nên nhấn mí mắt không còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể mí mắt của bạn. Cắt mí và bấm mí là 2 phương pháp tạo hình mắt phổ biến được nhiều người áp dụng. Để lựa chọn được phương pháp phù hợp bạn nên hiểu rõ về cắt mí Hàn Quốc, bấm mí là gì? Trường hợp nào thì nên cắt mí, trường hợp nào thì nên bấm mí?

Có nên nhấn mí mắt không? Theo lời khuyên của bác sĩ mắt-1Có nên nhấn mí mắt không? phụ thuộc vào trường hợp cụ thể mí mắt của bạn

– Nhấn mí là phương pháp phù hợp với những người dưới 30 tuổi khj chưa xuất hiện dấu hiệu Nlão hóa nào ở mắt. Mí mắt không có da, mỡ thừa. Nên cắt mí hay bấm mí? Những người ngoài độ tuổi 30 thường có dấu hiệu lão hóa nên bấm mí mắt không mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Nếu không để ý thì quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn.

Cắt mí là giải pháp tối ưu cho những người ngoài 30 tuổi muốn sở hữu mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Đặc biệt cho hiệu quả cao với những trường hợp không có mỡ, da thừa ở mí mắt. Không những thế những người có mắt hai mí nhưng mí bị sụp, mắt mí lót cũng có thể khắc phục bằng kĩ thuật bấm mí mắt.

Có nên nhấn mí mắt không? Theo lời khuyên của bác sĩ mắt-2Có nên nhấn mí mắt không? Cắt mí khắc phục được nhiều nhược điểm của mí mắt

Qua đây có thể biết được trường hợp của bạn nên cắt mí hay bấm mí. Bạn đã ngoài 30 tuổi vì vậy cắt mí mắt là phương pháp phù hợp.

Nên cắt mí, nhấn mí còn phụ thuộc vào ưu điểm, nhược điểm của từng phương pháp.

– Cắt mí mắt tuy yêu cầu thực hiện trong thời gian lâu hơn so với nhấn mí nhưng phương pháp này khắc phục được trường hợp da trùng nhiều, mí mắt có nhiều mỡ thừa và đôi mắt được trẻ hóa hiệu quả.

Có nên nhấn mí mắt không? Theo lời khuyên của bác sĩ mắt-3Có nên nhấn mí mắt không? Hãy đến bệnh viện chuyên khoa để an tâm và có kết quả tốt

– Nhấn mí mắt thực tế không phải là một ca phẫu thuật, bác sĩ không dùng đến dao kéo mà chỉ thực hiện nhấn mí trong 20-30 phút. Phương pháp này không gây xâm lấn và nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên phương pháp này lại không thể loại bỏ được phần da hay mỡ thừa ở mí mắt.

Vì vậy để biết chính xác hơn có nên nhấn mí mắt không bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để thăm khám cụ thể và đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ