Có nên nhấn mí mắt không? Chia sẻ Chuyên Gia bấm mí

0
587

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, Em có đôi mắt 1 mí nhìn nó khá nhỏ, hẹp,… đôi khi em cũng tự ti trước đám đông, em cũng tìm hiểu các cách làm mí to và được biết có phương pháp nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có khá nhiều ca phẫu thuật thành công, nhưng em cũng không biết liệu em “Có nên nhấn mí mắt không và có ảnh hưởng đến thị lực mắt không ạ?” Bác sỹ tư vấn sơn giúp em ạ (Ngọc Huyền -Hà Nội)

Trả lời:

Chào Ngọc Huyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ nhấn mí tại bệnh viện và gửi câu hỏi bạn đang băn khoăn đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi “Có nên nhấn mí mắt không và có ảnh hưởng tới thị lực không?” của bạn, chúng tôi xin chia sẻ như sau:

Nhấn mí có ảnh hưởng tới thị lực?

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp khắc phục vấn đề: mắt một mí, mí lẫn, mắt to mắt nhỏ(trong trường hợp mắt có ít hoặc không có da chùng, mỡ mắt thừa) hoặc cắt mí mắt (đối với trường hợp mắt xuất hiện nhiều da nhăn chùng, mỡ thừa – thường là khách hàng ở độ tuổi trung niên), mang đến đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên, phù hợp với từng khuôn mặt.

Với tình trạng mắt một mí của bạn thì thường chỉ cần thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc. Nhấn mí được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mắt ít xâm lấn nhất hiện nay, hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch da, không xâm lấn. Sau quá trình thăm khám, đo vẽ nếp mí, đánh dấu các điểm nhấn mí phù hợp, bác sĩ kết hợp bấm mí với luồn chỉ thẩm mỹ tạo sự liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mí – Nhấn mí Hàn Quốc tại các điểm đã được đánh dấu ban đầu, hình thành nếp mí cân đối, đều đẹp tự nhiên, hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt.

Có nên nhấn mí mắt không? Chia sẻ Chuyên Gia bấm mí1

Thao tác nhấn mí chỉ thực hiện phía bên ngoài nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới thị lực và bạn hãy yên tâm không cần lo lắng nữa.

Có nên nhấn mí mắt không?

Có nên nhấn mí mắt không? Quá trình thực hiện nhấn mí diễn ra chỉ trong vòng từ 15 – 20 phút, hoàn toàn không phẫu thuật, không đau, không cắt rạch da. Bên cạnh đó, những tác động để tạo nếp mí đều được thực hiện ở phía ngoài da nên không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến đôi mắt. Do đó, cháu có thể yên tâm tiến hành nhấn mí mắt mà không cần lo lắng, vì nhấn mí không ảnh hưởng đến mắt nhé. Nhấn mí giúp cháu sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, ánh mắt trông sẽ linh hoạt, có thần sắc và to hơn.

Có nên nhấn mí mắt không? Chia sẻ Chuyên Gia Bấm mí,2Tại bệnh viện uy tín thì bạn không cần phải lo lắng có nên nhấn mí mắt không để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp nhé.

Mặc dù nhấn mí mắt chỉ là một kỹ thuật đơn giản, nhưng để có kết quả nhấn mí đẹp nhất cũng như đảm bảo an toàn, cháu nên lựa chọn địa chỉ bấm mí uy tín, chất lượng. Trong số các địa chỉ thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc được cấp phép hiện nay, quy trình bấm mí theo chuẩn an toàn, cam kết mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đều đẹp như ý, an toàn và hiệu quả dài lâu.

Với những chia sẻ trên, hy vọng có thể giúp bạn yên tâm phần nào với câu trả lời”có nên nhấn mí mắt không“. Chúc bạn luôn tươi trẻ và sớm sở hữu đôi mắt 2 mí nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ