Có nên cắt mí mắt không, cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

0
955
Có nên cắt mí mắt không, cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?-3

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em có nên cắt mí mắt không? Em 35 tuổi, mí mắt của em có dấu hiệu bị sụp khiến mắt không còn đẹp như trước. Em muốn đi cắt mí nhưng không biết trường hợp của mình có nên không và cắt mí có an toàn không? Cảm ơn bác sĩ! (Thu Hoài- Nam Định).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thu Hoài đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Có nên cắt mí mắt không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trước khi giải đáp băn khoăn có nên cắt mí không bạn cần hiểu rõ về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là gì, cắt mí phù hợp với trường hợp nào?

Có nên cắt mí mắt không, cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?-1Có nên cắt mí mắt không? Cắt mí khắc phục nhược điểm mắt 1 mí, sụp mí, mí lót...

Những người thường được bác sĩ chỉ định cắt mí:

+ Người có mắt 1mí, mắt mí lót muốn sở hữu mắt hai mí tự nhiên

+ Trường hợp mắt bị sụp mí do lão hóa

+ Người có mắt có nhiều mỡ thừa và da trùng, da thừa

+ Người không có bọng mỡ nhưng mí mắt có nhiều da trùng tạo thành nếp nhăn ở mí.

Vậy có nên cắt mí mắt không?

Phẫu thuật cắt mí mắt là ca tiểu phẫu được thực hiện bởi công nghệ Hàn Quốc. Da trùng, bọng mỡ thừa sẽ được loại bỏ và khâu lại bằng chỉ thẩm mĩ. Bạn sẽ sở hữu mắt 2 mí tự nhiên, không gây xâm lấn, không để lại sẹo. Những khuyết điểm như sụp mí mắt, mắt một mí…được khắc phục hiệu quả.

Có nên cắt mí mắt không, cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?-2

Có nên cắt mí mắt không? Cắt mí loại bỏ da thừa, bọng mỡ tạo mắt to tròn tự nhiên

Có nên cắt mí mắt với trường hợp của bạn là tình trạng sụp mí mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật rạch một đường nhỏ trên mí mắt sau đó loại bỏ phần da thừa hoặc mỡ thừa tích tụ hoặc cắt ngắn cơ nâng mi tùy vào tình trạng thực của bạn. Sau đó vết rạch sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sau 1 giờ bạn có thể về nhà và trở lại sinh hoạt bình thường, đến khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Để biết cụ thể hơn có nên cắt mí mắt không bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để thăm khám trực tiếp. Bác sĩ sẽ xác định tình hình mí mắt của bạn sau đó quyết định phương pháp điều trị thích hợp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ