Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp thắc mắc cắt mắt 2 mí có đau không?

0
1393

Cho dù mọi việc luôn thay đổi và đi theo cái mới thì cái đẹp luôn có một quy chuẩn nhất định. Theo đó, người Việt Nam luôn đánh giá một đôi mắt đẹp là đôi mắt 2 mí to tròn rõ ràng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu đôi mắt này. Cắt mắt 2 mí là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí như mong muốn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng lo lắng cắt mắt 2 mí có đau không, làm sao để giảm đâu nhanh chóng.
Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp thắc mắc cắt mắt 2 mí có đau không?

Hiểu được mong muốn của khách hàng là có được đôi mắt 2 mí chính bởi vậy các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp cắt mắt 2 mí. Cắt mắt 2 mí là một phương pháp làm đẹp hiện đại với tác dụng mang đến cho khách hàng một đôi mắt 2 mí tươi sáng, trẻ trung, đồng thời giúp bạn loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa ở mí mắt.

Cắt mí mắt một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện bằng cách thực hiện rạch một đường siêu mảnh ở mí trên sau đó loại bỏ da dư và mỡ thừa và thực hiện khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên hạn chế xâm lấn và thương tổn. Tuy nhiên để có thể giảm đau có khách hàng, các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê trước khi cắt mí mắt nên không có bất kì đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Chính bởi vậy khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng cắt mắt 2 mí có đau không.

Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp thắc mắc cắt mắt 2 mí có đau không?

Theo các chuyên gia đánh giá thì cắt mắt 2 mí có đau không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa của từng người, bác sĩ thực hiện cắt mí mắt, kỹ thuật thực hiện cắt mí… Trong đó, 2 yếu tố bác sĩ thực hiện và kỹ thuật thực hiện là 2 yếu tố quyết định đến vấn đề cắt mắt 2 mí có đau không.

Địa chỉ thực hiện cắt mắt 2 mí an toàn không gây đau đớn

Bệnh Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Quá trình thực hiện cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tuân thủ đúng theo những quy định của bộ Y Tế. Để có thể mang lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng thì khách hàng luôn được tiến hành thăm khám kiểm tra xác định tình trạng của mắt rối mới đưa ra phương pháp thực hiện. Để có thể giảm đau đớn đến mức tối thiểu cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, gây tê trước khi cắt mí mắt.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bằng công nghệ tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện uy tín tại Hàn Quốc nên hoàn toàn không gây đau và ảnh hưởng tới mắt của bạn. Điều quan trọng giúp quá trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại bệnh viện không gây đâu đớn là do bác sĩ thực hiện. Các bác sĩ tại bệnh viện đầu là những bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả thực hiện.

Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp thắc mắc cắt mắt 2 mí có đau không?

Những thông tin trên đây đã cho bạn biết được cắt mắt 2 mí có đau không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm: Lấy mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lại cho đôi mắt 2 mí nét trẻ trung

Tin tức liên quan

CHIA SẺ