Chuyên gia chia sẻ kĩ thuật cắt mắt sụp mí công nghệ Hàn Quốc

0
386

Để giúp chị em hết lo về vấn đề mắt bị sụp mí do sự lão hóa của da, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật cắt mắt sụp mí mới,. Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

Mắt bị sụp mí là hiện tượng của da chùng, mỡ thường mí mắt làm cho đôi mắ trở nên nhỏ, hẹp,…thiếu biểu cảm của đôi mắt do vậy làm mất đi vẻ hài hòa, cân xứng trên gương mặt. Vì thế mà phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt đã trở thành xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Những phân tích dưới đây của NCS. Ths. BS. Nguyễn Hữu Nam  – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vựa thẩm mỹ mắt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kĩ thuật này.

Chào bác sỹ KIM! bác sĩ có thể giải thích cho em hiểu rõ hơn thế nào là sụp mí mắt không ạ?

Trả lời: Chào bạn! Sụp mí mắt là tình trạng khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mũi cách xa nhau hơn mức bình thường của mắt. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khuân mặt mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới thị lực như: cận thị, nhược thi,…

Kỹ thuật cắt mắt sụp mí là gì thưa bác sĩ KIM?

Cắt mắt sụp mí (hay còn gọi là phẫu thuật mắt sụp mí) là kỹ thuật cắt bỏ đi da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi. Tùy thuộc vào tình trạng mắc phải của mỗi bệnh nhân, do đó làm cơ sở để các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí cho phù hợp, tạo đôi mắt 2 mí tự nhiên hài hòa, cân đối với khuân mặt.

Thưa bác sỹ! Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt mắt sụp mí được tiến hành ra sao?

Cắt mắt sụp mí là một tiểu phẫu đơn giản gồm các bước như sau: Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn, sau đó thực hiện đo vẽ, đánh dấu vị trí cắt chỉnh mí mắt và phác thảo mí mắt mới cho khách hàng. Tiếp đến, thực hiện gây tê vùng mắt trước khi phẫu thuật cắt mí mắt và các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình mí mắt theo vị trí đánh dấu trước đó, cuối cùng khâu chỉ tại vết rạch mổ.

Thực hiện chỉnh hình cắt mắt sụp mí có đảm bảo an toàn không? thưa bác sĩ?

Để đảm bảo một ca phẫu thuật cắt mắt sụp mí thành công, an toàn tuyệt đối cần phụ thuộc các yếu tố quan trọng sau: người thực hiện phải là bác sĩ có tay nghề cao, các thao tác cần diễn theo đúng quy trình, với trang thiết bị y tế và dụng cụ chuyên dụng hiện đại để kịp thời xử lý kịp thời mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình thực hiện tiểu phẫu.

Chuyên gia chia sẻ kĩ thuật cắt mắt sụp mí công nghệ Hàn Quốc-1 Tay nghề của bác sĩ thực hiện cắt mắt sụp mí sẽ quyết định kết quả mà khách hàng nhận được

Kết quả mang lại sau khi phẫu thuật cắt mí mắt như thế nào ạ?

Sau khi áp dụng phương pháp này, khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, cân đối với tổng thể gương mặt bởi tình trạng mắt sụp mí đã được khắc phục hiệu quả, nếp mí mới được tạo khéo léo, mí mắt không bị cứng và không để lại bị sẹo.

Thời gian và chế độ chăm sóc mắt sau khi thực hiện cắt mắt sụp mí khoảng bao lâu?

Phẫu thuật cắt mắt sụp mí là một tiểu phẫu nhỏ nên thời gian thực hiện khoảng từ 45 – 60 phút sau đó khách hàng có thể quay trở về nhà luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Để có kết quả tốt sau phẫu thuật khách hàng cần đảm bảo chú ý vệ sinh vùng điều trị, tránh để bị nhiễm trùng, tổn thương không đáng có, đồng thời, tăng cường bổ sung thêm vitamin A để tăng dần thị lực, tránh suy nghĩ, mệt mỏi.

 Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn sớm có giải pháp phù hợp cho mình nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ