Chữa sụp mí mắt ở đâu an toàn, chất lượng hiện nay?

0
426
Chữa sụp mí mắt ở đâu an toàn, chất lượng hiện nay?-4

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho tôi biết chữa sụp mí mắt ở đâu an toàn, chất lượng ở TP.HCM hiện nay với ạ? Tôi năm nay 48 tuổi và gần đây tôi thấy vùng mắt bị sụp xuống, làm tôi nhìn trong gương thấy mắt lờ đờ, trông không tươi tắn như trước nữa. Các con khuyên tôi nên đi chữa để trẻ hơn nhưng tôi đang băn khoăn về địa chỉ thẩm mỹ. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Bùi Thu Trà – Bình Phước)

Trả lời

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Trà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “chữa sụp mí mắt ở đâu an toàn, chất lượng ở TP.HCM hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Quá trình lão hóa của tuổi tác khiến đôi mắt nhiều người xảy ra hiện tượng sụp mí mắt khiến đôi mắt kéo tươi tắn, trẻ trung, làm ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ khuôn mặt và hạn chế tầm nhìn. Do đó, phương pháp chữa sụp mí được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để cải thiện khuyết điểm của mình.

Chữa sụp mí mắt ở đâu an toàn, chất lượng hiện nay?-1Chữa sụp mí mắt ở đâu đẹp, an toàn?

Chữa sụp mí mắt ở đâu đẹp, an toàn?

Để nâng mí mắt bị sụp đạt hiệu quả cao, bằng phương pháp Laser các bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉnh lượng da chùng trên mí mắt, loại bỏ mỡ thừa hoặc thực hiện cheo cơ nâng mi kết hợp loại bỏ da chùng tùy theo tình trạng của khách hàng, đảm bảo không xâm lấn, gây tổn thương đến các mô cơ lân cận của mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo tạo nếp gấp mí mắt tự nhiên cho vùng mí mắt để tạo đường mí mới.

Phương pháp chữa sụp mí mắt tuy không phải sử dụng kĩ thuật quá phức tạp nhưng nếu muốn đạt kết quả tối đa thì bạn cần dựa vào những tiêu chí sau để lựa chọn được một địa chỉ chữa sụp mí mắt ở đâu an toàn, chất lượng.

Chữa sụp mí mắt ở đâu an toàn, chất lượng hiện nay?-2

 Chữa mắt mí sụp ở đâu là phòng phẫu thuật tại nha khoa KIM

♦  Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao : Việc chữa sụp mí mắt phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề của bác sĩ nên việc đầu tiên cần chú ý khi muốn lựa chọn được địa chỉ chữa sụp mí mắt ở đâu đẹp. Bạn nên lựa chọn địa chỉ có nhiều bác sĩ chuyên khoa, nhiều kinh nghiệm thực hiện điều trị sụp mí mắt và đây là kiểu cắt mí Hàn Quốc được khách hàng đánh giá tốt.

♦  Sở hữu đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại: Một địa chỉ thẩm mỹ chữa sụp mí mắt ở đâu tốt, chất lượng chắc chắn sẽ sở hữu đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc hiện đại cần thiết để phục vụ cho quá trình thăm khám, điều trị cho khách hàng.

♦  Tuân thủ đúng quy trình chuẩn, sử dụng công nghệ an toàn : Đây chính là tiêu chí quan trọng quyết định đến việc lựa chọn chữa sụp mí mắt ở đâu tốt, an toàn. Nếu muốn kết quả hậu phẫu đạt cao nhất thì quy trình thực hiện phải tuân thủ đúng theo chuẩn của bộ Y tế đưa ra, không được bỏ sót, nhảy cóc quy trình dẫn đến kết quả kém chất lượng thậm chí gây tổn thương, xâm lấn đến các mô lân cận.

Chữa sụp mí mắt ở đâu an toàn, chất lượng hiện nay?-3Chữa sụp mí mắt ở đâu giúp nhanh chóng sở hữu đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến chữa sụp mí mắt ở đâu an toàn, chất lượng bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp cụ thể nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ