Chữa sụp mí có đau không, có ảnh hưởng gì không?

0
495

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em chữa sụp mí có đau không, có ảnh hưởng gì không ạ? Em bị sụp mí mắt từ nhỏ nhưng do điều kiện gia đình không cho phép nên em chưa chữa trị được, hiện giờ mẹ em muốn cho em đi chữa nhưng em cũng khá sợ, không biết khi thực hiện có đau không thưa bác sỹ! (Nguyễn Anh Thư – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Anh Thư đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chữa sụp mí có đau không, có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chữa sụp mí có đau không, có ảnh hưởng gì không?
Nhiều bệnh nhân lo lắng, băn khoăn chữa sụp mí có đau không trước khi thực hiện

Mí mắt bị sụp làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, cản trở tầm nhìn và khiến cho đôi mắt trở nên lờ đờ, thiếu sức sống hơn. Hiện nay tại các bệnh viện thẩm mỹ đã áp dụng các phương pháp có thể khắc phục được trạng này, tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo lắng không biết chữa sụp mí có đau không hay có ảnh hưởng gì không.

Chữa sụp mí có đau không, có ảnh hưởng gì không?

Trước tiên, bạn không cần quá lo lắng chữa sụp mí có đau không bởi phương pháp này chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, thao tác nhẹ nhàng, không xâm lấn nhiều đến mí mắt nên cơn đau được hạn chế ở mức thấp nhất. Quan trọng hơn bạn sẽ được gây tê trước khi chữa sụp mí mắt nên cơn đau sẽ không xảy ra, bạn có thể thoải mái trải qua ca phẫu thuật mà không hề thấy khó chịu đựng. Bên cạnh đó, chữa sụp mí mắt cũng là phương pháp đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực hay sức khoẻ của bệnh nhân.

Chữa sụp mí có đau không, có ảnh hưởng gì không?
Chữa sụp mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn nhiều nên không gây đau đớn cho bệnh nhân

Theo các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ mắt thì chữa sụp mí có đau không trên thực tế sẽ tuỳ thuộc vào một số vấn đề như:

– Trình độ, tay nghề của bác sỹ: Bác sỹ giỏi, tay nghề vững và kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp việc bóc tách và cắt rạch mí mắt nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn, bởi vậy bệnh nhân cũng bớt đau hơn. Ngược lại, nếu trình độ và tay nghề của bác sỹ yếu kém sẽ khiến bệnh nhân có nguy cơ đau đớn hơn rất nhiều. Chính bởi vậy, khách hàng nên tìm đến những địa chỉ chữa sụp mí mắt ở đâu đẹp nhất tại Tp HCM để được những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện giúp hạn chế đau đớn. 

– Khi thuốc tế hết tác dụng bệnh nhân sẽ cảm thấy hơi đau một chút, tuy nhiên cơn đau này có thể kiểm soát được bằng thuốc giảm đau nên bạn có thể yên tâm.

– Chữa sụp mí có đau không sẽ tuỳ thuộc vào khả năng chịu đau của mỗi người, cùng một cơn đau nhưng người chịu đau giỏi sẽ không thấy quá đau đớn, ngược lại những người chịu đau kém sẽ cảm thấy rất khó chịu.

Chữa sụp mí có đau không, có ảnh hưởng gì không?
Chữa sụp mí có đau không còn tuỳ thuộc vào khả năng chịu đau của mỗi người

– Chữa sụp mí có bị đau không còn tuỳ thuộc vào việc bạn chăm sóc sau chữa sụp mí như thế nào. Nếu vết thương được chăm sóc đúng cách, mau lành thương, không bị nhiễm trùng hay viêm nhiễm thì các cơn đau sẽ không xuất hiện.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giải thích cho bạn hiểu rõ chữa sụp mí có đau không, nếu có thắc mắc cần được tư vấn cụ thể hơn thì bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và nhận được câu trả lời nhé.

Xem thêm: Chữa sụp mí mắt bẩm sinh tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí mang lại đôi mắt ĐẸP

Tin tức liên quan

CHIA SẺ