Chỉnh răng thẩm mỹ tại TP Hồ Chí Minh-Kỹ thuật chỉnh nha New – An Toàn 90%

0
383
Chỉnh răng thẩm mỹ tại TP Hồ Chí Minh-Kỹ thuật chỉnh nha New - An Toàn 90%
Chỉnh răng thẩm mỹ tại TP Hồ Chí Minh-Kỹ thuật chỉnh nha New - An Toàn 90%

Chỉnh răng thẩm mỹ giải pháp được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng mỗi khi đi chỉnh nha. Ngoài tính thẩm mỹ vượt trội ra chỉnh răng còn giúp bạn ngăn ngừa được rất nhiều bệnh liên quan đến răng miệng. Dưới đây là một vài thông tin chi tiết về chỉnh răng thẩm mỹ mọi người nên tham khảo.

Chỉnh răng thẩm mỹ_Giải pháp đạt hiệu quả cao nhất

Chỉnh răng thẩm mỹ_Giải pháp đạt hiệu quả cao nhất

Chỉnh răng thẩm mỹ là gì

Là phương pháp chỉnh nha giúp nắn chỉnh cũng như phục hình răng bị hư hỏng như: răng sâu, răng hô, móm, răng mọc lệch lạc… về đúng vị trí chuẩn trên cung hàm. Và đem lại sự ngay ngắn thẳng hàng. Đặc biệt mang lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

Chỉnh răng thẩm mỹ gồm nhiều loại khác nhau cụ thể như:

Chỉnh răng không mắc cài: Là công nghệ sử dụng hệ thống mắc cài trong suốt. Được thiết kế ôm sát vào răng, có thể tháo lắp để vệ sinh, khó bị phát hiện khi đang điều trị.

Chỉnh răng bằng hệ thống mắc cài: Bao gồm mắc cài  kim loại, mắc cài bằng sứ, mắc cài tự đóng, mắc cài lưỡi. Chúng được gắn chặt lên bề mặt răng và tác động một lực vừa đủ để di chuyển răng về đúng vị trí chuẩn trên cung hàm.

Chỉnh răng thẩm mỹ bằng khí cụ tháo lắp: Trường hợp này thường áp dụng cho trẻ em nhiều hơn.  Đặc biệt là trong giai đoạn từ 10 – 15 tuổi. Hệ thống gồm các khay nhựa đeo vào răng giúp nắn chỉnh lại khiến hàm và răng phát triển theo ý muốn.

>>> Niềng chỉnh răng không mắc cài invisalign – Giải pháp chỉnh nha “Vô Hình” Hoàn Hảo

Khi nào nên đi chỉnh răng thẩm mỹ

Có rất nhiều người  chưa biết đến một số di chứng của răng mang lại. Đôi khi chỉ nghĩ là đau bình thường mai là khỏi, nhưng không phải như thế. Nếu chúng ta không chữa trị kịp thời đúng lúc sẽ rất nguy hiểm. Có trường hợp đã phải thay bỏ cả hàm răng chỉ vì tiếc tiền khi đi chỉnh răng. Dưới đây là một số trường hợp mọi người nên quan tâm.

Hình ảnh thực tế sau 8 tháng chỉnh răng thẩm mỹ

Có 4 trường hợp nếu mắc phải bạn nên đi khám bác sĩ để kiểm ngay nhé.

Răng khấp khểnh, chen chúc

Là trường hợp răng mọc lệch lạc không đúng vị trí trên cung hàm hoặc răng chìa ra, thụt vào nhìn rất mất thẩm mỹ. Đôi khi các răng mọc chồng chen chúc lên nhau. Đối với trường hợp này chỉnh nha thẩm mỹ cũng được coi là giải pháp hiệu quả nhất giúp đưa các răng về đúng vị trí trên cung hàm.

Tài liệu liên quan>> Làm răng khểnh giả -Trào Lưu Làm Đẹp Cực Hot Của Giới Trẻ Hiện Nay

Răng thưa

Trường hợp này xảy ra khi mất răng hay răng quá nhỏ so với cung hàm. Để khắc phục răng thưa, người ta có thể sử dụng kỹ thuật bọc răng sứ hay hàn trám răng. Tuy nhiên giải pháp niềng răng chỉnh nha mới là phương án hữu hiệu nhất nếu bạn muốn giảm thiểu thời gian nắn chỉnh răng. Và không thể phủ nhận tính thẩm mỹ mà nó mang lại.

Trường hợp răng hô sau khi chỉnh răng thẩm mỹ

Có thể bạn chưa biết >>> Cách chữa răng thưa – Đơn Giản-An Toàn-Hiệu Quả tới 90% khi Sử Dụng

Răng Hô

Đây là trường hợp phổ biến nhất trong các ca niềng chỉnh răng. Biểu hiện cơ bản là răng bị chìa ra phía trước, một số trường hợp bệnh nhân còn không thể khép môi được nhìn rất mất thẩm mỹ.

Niềng chỉnh răng Móm

Dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất là xương hàm dưới đưa ra phía trước, khi ngậm miệng răng hàm dưới sẽ phủ ra ngoài răng hàm trên. Giải pháp hữu hiệu nhất là niềng chỉnh răng; bởi vì với kỹ thuật này có thể đưa răng trở lại vị trí đều đặn, tương quan với hàm trên. Lưu ý niềng chỉnh răng lại không có tác dụng nếu móm do xương hàm gây ra.

Sai lệch khớp cắn

Có 3 loại hình sai lệch khớp cắn là

+ Khớp cắn ngược (răng trên ở phía trong răng dưới)

+ Khớp cắn sâu (răng hàm trên che khuất răng hàm dưới)

+ Khớp cắn hở (răng trên và răng dưới không chạm nhau).

Chỉnh răng thẩm mỹ sẽ giúp khắc phục các sai lệch khớp cắn hiệu quả, điều chỉnh các răng hàm trên và hàm dưới đều khít. Sao cho có tỉ lệ tương quan giữa hai hàm hài hòa nhất.

Xem thêm: Khớp Cắn Ngược – Đi tìm Nguyên Nhân – Cách Khắc Phục Khớp Cắn Ngược

Một số trường hợp trên chỉnh răng thẩm mỹ là phương pháp hữu hiệu nhất. Giúp khắc phục hầu như tất cả các bệnh lý về răng miệng. Nếu còn thắc mắc về vấn đề chỉnh răng thẩm mỹ nào nữa có thể liên hệ qua Hotline: 19006899 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ