Chỉnh răng mọc lệch nhanh chóng, cho răng đẹp khỏe như ý!

0
438
Chỉnh răng mọc lệch nhanh chóng, cho răng đẹp khỏe như ý1

Chỉnh răng mọc lệch là cách khắc phục các răng sai lệch như thưa, hô, móm, vẩu, khấp khểnh,… về đúng vị trí trên cung hàm, giúp răng đều đặn, khỏe đẹp như mong đợi. Đây cũng là cách để bạn hô biến hàm răng kém thẩm mỹ của mình thành hàm răng đẹp long lanh với nụ cười tỏa sáng.

1. Chỉnh răng mọc lệch hiệu quả bằng cách nào?

Chỉnh răng mọc lệch vừa đem lại tính thẩm mỹ vừa giúp hàm răng chắc khỏe, ăn nhai tốt, tránh được các bệnh sâu răng, hôi miệng, viêm lợi… Trong đó, các cách chỉnh răng mọc lệch hiệu quả vẫn thường được các bác sĩ áp dụng là:

− Bọc răng sứ

Đây là cách chỉnh răng mọc lệch hiệu quả áp dụng cho các răng hô vẩu, khấp khểnh mức độ nhẹ. Nếu chọn cách này, phần răng mọc lệch sẽ được mài bớt đi, sau đó sẽ được bọc sứ ở bên ngoài bằng 1 mão răng sứ có hình thể và màu sắc hệt như răng thật nhưng chuẩn tỉ lệ để bảo vệ. Nhờ đó, bệnh nhân vừa có thể chỉnh răng mọc lệch vừa có thể chỉnh sửa kích cỡ của răng.

Chỉnh răng mọc lệch nhanh chóng, cho răng đẹp khỏe như ý1Bọc răng sứ là một cách giúp chỉnh răng mọc lệch nhanh chóng

Xem thêm: chỉnh răng đều không cần niềng

Ưu điểm của bọc răng sứ chỉnh răng mọc lệch chính là nhanh chóng, hiệu quả, cho tính thẩm mỹ cao. Răng sau khi bọc sứ có thể duy trì từ 10-20 năm thậm chí lâu hơn nếu được chăm sóc chu đáo. Tuy nhiên, do phải mài răng nên bọc răng sứ có thể gây xâm lấn răng, do đó cần được thực hiện tại cơ sở nha khoa uy tín để khắc phục nhược điểm này.

− Niềng răng

So với cách bọc răng sứ thì niềng răng là giải pháp an toàn và hiệu quả hơn trong việc chỉnh răng mọc lệch. Bởi khi niềng răng, các răng sẽ được dịch chuyển dần dần về vị trí chuẩn trên cung hàm nhờ vào lực kéo của các khí cụ niềng gắn lên răng, không phải mài răng nên không gây xâm lấn răng. Đây cũng là cách có thể chỉnh răng mọc lệch vĩnh viễn sau 1 lần điều trị duy nhất. Đồng thời có thể khắc phục mọi sai lệch răng từ đơn giản tới phức tạp.

Chỉnh răng mọc lệch nhanh chóng, cho răng đẹp khỏe như ý2Niềng răng giúp chỉnh răng mọc lệch đẹp khỏe như ý

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận, thời gian niềng chỉnh kéo dài từ 15-24 tháng (tùy trường hợp bệnh nhân) và chi phí tương đối cao hơn so với các phương pháp khác là nhược điểm lớn của phương pháp này.

2. Chỉnh răng mọc lệch ở đâu tốt, có giá cả hợp lý?

Chỉnh răng mọc lệch ở đâu tốt, có giá cả hợp lý vừa là băn khoăn vừa là mong muốn của không ít người. Mong muốn chính đáng này hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn đầu tư thời gian tìm kiếm địa chỉ uy tín, có chính sách nha khoa tốt cho người bệnh. Hiện nay, Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ được tin tưởng mà bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu chỉnh răng mọc lệch. Lý do là bởi:

− Nha khoa KIM có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao với đội ngũ phụ tá hùng hậu, giàu kinh nghiệm trực tiếp điều trị cho bạn.

Chỉnh răng mọc lệch nhanh chóng, cho răng đẹp khỏe như ý3Bác sĩ Nha khoa KIM đang tư vấn chỉnh răng cho bệnh nhân

Xem thêm: niềng răng trẻ em

− Nha khoa có đầy đủ các thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình chuẩn đoán, thăm khám và chỉnh răng mọc lệch cho bệnh nhân. Có thể kể tới máy X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm Vceph, công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D…

− Là nơi làm hài lòng tất cả các bệnh nhân từ khâu đón tiếp, khám chữa bệnh cho tới cách chăm sóc, bảo hành sau điều trị. Áp dụng các chính sách nha khoa có nhiều ưu đãi cho bệnh nhân…

Như vậy, bạn có thể chọn bọc răng sứ hoặc niềng răng để chỉnh răng mọc lệch cho mình. Hãy căn cứ vào tình trạng răng miệng cụ thể và ý kiến tư vấn của bác sĩ để chọn lựa nhé. Nếu có các băn khoăn khác về nha khoa, bạn có thể gọi Nha khoa KIM theo số 19006899 để được hỗ trợ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ