Chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền là mới nhất, hợp lý?

0
681

Xin chào bác sỹ, em năm nay đã 22 tuổi. Răng em bị hô từ nhỏ nhưng chỉ ở cấp độ nhẹ thôi ạ. Thế nhưng đây nó cũng đủ tới khiến em khép mình lắm rồi. Giờ ra trường và chuẩn bị đi làm nên em rất muốn được đi thẩm mỹ. Tuy như thế, em không biết phẫu thuật chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền? Để còn chuẩn bị trước ạ? Em xin cám ơn. (Nguyễn Liên Phương, Tp. Hồ Chí Minh).

 Trả lời

Bạn Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã chú ý và gửi câu hỏi chi phí chình răng hô bao nhiêu tiền đến chuyên mục lý giải của nha khoa Kim. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được lý giải như sau:

Một nụ cười đẹp không chỉ được quyết định do hàm răng sáng bóng mà còn là sự kết hợp giữa khuôn miệng với xương hàm nữa. Đa số mọi người luôn sống trong cảm giác mất tự tin, có khi lại tự ti vì có hàm răng hô. Mong muốn sở hữu gương mặt đẹp cân đối là nhu cầu chính đáng của đa số mọi người.

nieng-rang-bao-nhieu-tien04

Đặc biệt, kể từ khi kỹ thuật chỉnh hàm hô 3D ra đời được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất với các trường hợp bị hô do hàm. Đối với phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô 3D, chỉ cần 1 lần phẫu thuật, gương mặt của bạn sẽ thực sự trở nên khác hẳn, xinh đẹp, tự tin và thoải mái.

Nha khoa Kimvới đội ngũ bác sỹ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ mới nhất trong chữa hô là trị liệu hàm hô công nghệ 3D vào làm đẹp cho khách hàng. Đây là phương pháp phẫu thuật chỉnh hô cực kỳ hiệu quả. ngay sau khi phẫu thuật, để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất, bạn cần được tuân thủ theo các hướng dẫn của bác sỹ. Bạn phải quan tâm vệ sinh miệng, ăn các thức ăn mềm và tránh va chạm mạnh. Tái khám định kỳ theo đúng đắn lịch hẹn của bác sỹ để quá trình theo dõi sau phẫu thuật không bị gián đoạn.

Chi phí chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chỉnh hình răng hô tại nha khoa KIM có giá dao động từ 70 – 80 tr đồng tùy vào từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi tự tin về chi phí hợp lý để đem lại cho bạn 1 khuôn hàm bình thường, tự nhiên.

Xem thêm: chỉnh răng móm giá bao nhiêu

Tại nha khoa Kim, toàn bộ phẫu thuật hàm hô móm đều được áp dụng do những bác sĩ lành nghề, có trình độ chuyên sâu về răng hàm mặt và giải phẫu thẩm mỹ, được đào tạo tại những môi trường giải phẫu thẩm mỹ hiện đại trên Châu Âu như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… Với những phương tiện công nghệ công nghệ tiên tiến, bảo đảm tuyệt đối an toàn sức khỏe, cam kết mang đến gương mặt hết hô móm, hài hòa và thanh tú cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ