Chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá 2016

0
433
Chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá 2016-2

Chào bác sỹ! Mắt tôi có nhiều nếp nhăn và mí mắt sụp xuống. Khiến tôi rất lo lắng về tình trạng hiện tại này. Tôi cũng tâm sự với mấy chị cùng công ty và họ khuyên tôi nên đi cắt mí mắt, tôi cũng có tìm hiểu phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt nhưng chưa rõ là cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không? (Hồng – 34 tuổi)

Thân chào Chị!

Rất vui và cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “cắt mí mắt bao nhiêu tiền” về chuyên mục tư vấn cắt mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá 2016-1

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

1. Dịch vụ trọn gói cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt mí mắt là một ca tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi sự chính xác cao. Vậy nên, các trung tâm thẩm mỹ có các mức giá khác nhau, chi phí dịch vụ cắt mí mắt của mỗi thẩm mỹ viện khác nhau do phụ thuộc vào kỹ thuật cắt mí mắt được áp dụng cùng vớitrình độ tay nghề bác sỹ thực hiện.

Khi khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhu cầu cắt mí mắt hay bất kỳ dịch vụ nào khác sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện với bảng giá cắt mí mắt như sau:

 2. Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tiến hành như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sỹ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, sau đó xác định chính xác tình trạng sụp mí mắt và tư vấn giải pháp phù hợp nhất đối với từng khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ vùng mí mắt mới: Đã xác định chính xác tình trạng sụp mí mắt, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để đo vẽ, phác thảo lên một nếp gấp mí mắt sao cho cân đối, hài hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng mặt: Bôi tê cục bộ vùng mặt để đảm bảo quá trình cắt mí mắt không gây ra cho khách hàng không có bất cứ cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Bước 4: Phẫu thuật loại bỏ da chùng, mỡ thừa: Bác sĩ với bàn tay khéo léo sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ phần da mắt bị chảy xệ đồng thời loại bỏ mỡ thừa mí mắt.

Bước 5: Khâu chỉ thẩm mỹ tạo nếp gấp mí mắt mới: Sau khi đã loại bỏ da chùng, bọng mỡ mắt, bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ ngay tại nếp gấp mí mắt mới, kết thúc quy trình phẫu thuật cắt mí mắt cho khách hàng.

Xem thêm:

3. Kết quả sau phẫu thuật cắt mí mắt như thế nào?

Sau quá trình phẫu thuật cắt mí mắt, cắt bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt,… chị sẽ có đôi mắt mới cân đối, hoài hòa với tổng thể khuân mặt và đặt biệt hơn sẽ giúp chị khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí hiện tại đang mắc phải và sở hữu đôi mắt 2 mí rõ rệt, trẻ trung chỉ trong một thời gian ngắn.

Nếu còn thắc mắc về cắt mí mắt bao nhiêu tiền với tình trạng hiện tại của chị, mời chị liên hệ tổng đài 1900 6899 để được tư vấn trực tiếp hoặc đến trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ