Cắt mỡ mí mắt với công nghệ Hàn Quốc tại KIM

0
383

Cắt mỡ mí mắt là một trong những tiểu phẫu đơn giản, được thực hiển bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật. Cắt mỡ mắt sẽ giúp đôi mắt to hơn và giúp người bệnh tự tin hơn trong cuộc sống thường ngày.

Ưu điểm của phương pháp cắt mỡ mí mắt

Cắt mỡ mí mắt có nhiều ưu điểm so với các phương pháp lấy mỡ thông thường khác, có thể kể đến như:

  • Loại bỏ được những bọng mỡ thừa:

Cắt mỡ mí mắt thừa là một trong những giải pháp loại bỏ bọng mỡ thừa ở mí mắt trên và mí mắt dưới một cách nhanh chóng và triệt để, đem lại đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên.

cắt mỡ mí mắt 2

Cắt mỡ mí mắt cho đôi mắt tươi trẻ, đẹp rạng ngời

  • Ít xâm lấn và an toàn tuyệt đối:

Cắt mỡ mắt thường được các bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm thì mới có thể thực hiện được, nên bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn mà phương pháp đem lại. Ngoài ra, đây là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, rất ít xâm lấn đến các bộ phận khác, không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

  • Không làm ảnh hưởng xấu đến thị lực, không để lại sẹo:

Do đặc điểm là ít xâm lấn nên cắt mỡ mí mắt không gây ảnh hưởng xấu đến thị lực. Hơn nữa, với kỹ thuật hiện đại cùng với nếp gấp mí siêu nhỏ đảm bảo không để lại bất kỳ một vết sẹo nào.

   >>>> Xem thêm: Lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Giải pháp loại bỏ mỡ thừa chỉ sau 30 phút.

Quy trình cắt mỡ mí mắt

Phương pháp cắt mỡ mí mắt thừa là một trong những giải pháp làm đẹp hiệu quả, giúp loại bỏ nhanh chóng các bọng mỡ thừa và trả lại cho đôi mắt vẻ tươi đẹp. Quy trình cắt mỡ mắt được thực hiện theo các bước dưới đây:

cắt mỡ mí mắt 1

Cắt mỡ mí mắt thừa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối không để lại sẹo

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để có thể biết được tình trạng sức khỏe và tình trạng mỡ thừa mí mắt của khách hàng. Từ đó, Bác sĩ sẽ phân tích và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

  • Bước 2: Xét nghiệm

Sau khi tư vấn, bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện sức khỏe để lấy mỡ thừa. Sau đó tiến hành gây mê tại chỗ

  • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cắt mỡ mí mắt

– Mí mắt trên: cắt da thừa mí mắt trên, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật một vết mổ ở đường nhăn tự nhiên của nếp mi. Sau đó tiến hành lấy và cắt phần mỡ thừa rồi khéo léo khâu vết mổ lại một cách cẩn thận bằng chỉ.

– Mí mắt dưới: Đối với mí mắt dưới, bác sĩ sẽ tiến hành mổ một đường nhỏ ở đường nhăn của mí mắt dưới, rồi sau đó lấy và cắt phần mỡ thừa và khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Để biết rõ tình trạng sức khỏe cũng như tình trạng mỡ mắt thừa của mình thì bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cách chữa trị phù hợp. Mọi thông tin cần tư vấn về cắt mỡ mí mắt thì hãy liên hệ đến đường dây nóng 19006899 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tin tức liên quan

CHIA SẺ