Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt loại bỏ da chùng, mỡ mí mắt

0
388
Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt loại bỏ da chùng, mỡ mí mắt-2

Theo thời gian, khiến khuân mắt của bạn không còn trẻ trung như trước nữa mà thay vào đó là sự xuất hiện bọng mắt, da thừa rõ rệt. Làm sao để khắc phục tình trạng này hiệu quả? Phương pháp cắt mỡ mí mắt chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé

Bọng mắt, da thừa vì sao nên chọn phẫu thuật cắt mỡ mí mắt?

Tình trạng mắt xuất hiện da thừa, mỡ mắt nhăn nheo là do tác động của thời gian tuổi tác mà ai cũng gặp phải là điều mà bạn không thể tránh khỏi, một số người sử dụng kem dưỡng để giảm những vết nhăn nhưng đối với tình trạng mỡ thừa thì chỉ có cách duy nhất áp dụng kỹ thuật cắt mỡ mí mắt mới giúp bạn cải thiện tình trạng đang mắc phải này. Có thể nói đây là phương pháp duy nhất giúp bạn chống lại sức mạnh của thời gian và mang tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho đôi mắt.

Quá trình phẫu thuật cắt mỡ mí mắt và da thừa 

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt loại bỏ da chùng, mỡ mí mắt-1Quy trình cắt mỡ mí mắt theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn để bạn hiểu thêm về phương pháp phẫu thuật cắt mỡ mí mắt này. Từ thực tế mí mắt của bạn bác sĩ sẽ chỉ định bạn nên cắt mỡ mí mắt dưới hay mí trên(tùy theo tình trạng mắt của bạn).

Bước 2: Sau khi quyết định cần cắt mỡ mí mắt dưới hay trên, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mắt cần phẫu thuật đồng thời thực hiện thao tác đo vẽ để định hình nếp mí mới, phù hợp với gương mặt.

Bước 3: Bác sỹ tiến hành gây tê và bắt đầu phẫu thuật cắt mỡ mí mắt và da thừa. Cuối cùng là khâu chỉ thẩm mỹ và băng kín vùng mắt để bảo vệ vùng phẫu thuật.

Nên cắt mỡ mí mắt và da thừa ở đâu?

Khi bạn thực hiện cắt mỡ mí mắt trên hay cắt mỡ mí mắt để loại bỏ đi da thừa, bọng mỡ nên chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tuy là ca phẫu thuật đơn giản nhưng , yêu cầu về trang thiết bị, kỹ thuật của bác sĩ, uy tín và chất lượng dịch vụ tất cả phải luôn được đảm bảo. Tại TP. Hồ Chí Minh bạn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật cắt mỡ mắt và da thừa, chúng tôi tự hào là một trung tâm thẩm mỹ viện hàng đầu với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, cùng trang thiết bị hiện đại tân tiến, mang đến chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt và da thừa tại KIM cùng các bác sỹ giỏi được thực hiện nhanh gọn, không đau không để lại sẹo, chỉ 45 phút bạn sẽ có đôi mắt trẻ trung theo thời gian.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ