Quy trình cắt mỡ mí mắt dưới diễn ra như thế nào?

0
491
Quy trình cắt mỡ mí mắt dưới diễn ra như thế nào?-2

Cắt mỡ mí mắt dưới là nhu cầu của phái nữ khi đã ngoài 30, mong muốn có đôi mắt trẻ trung, quyến rũ, xóa đi bọng mỡ mắt xấu xí khiến cho khuân mặt trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống. Vậy khắc phục bọng mỡ mắt như thế nào hãy cùng tìm hiểu nhé

Phụ nữ khi bước sang tuổi ngoài 30, làn da bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện như: da chùng, mỡ thừa, bọng mỡ mắt dưới, sụp mí mắt dưới,… khiến tình trạng chị em nhìn buồn bã và kém tươi tắn như tuổi đôi mươi nữa. Nhưng cũng có một số người đã gặp phải những tình trạng này từ khi còn nhỏ đó là do cơ địa hoặc di truyền, vùng da mắt dưới rất dễ xuất hiện mỡ bọng mắt, ngay cả khi da chưa bước vào các tuổi bị lão hóa. Những tình trạng như trên đều có thể khắc phục được bằng phương pháp phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Quy trình thực hiện cắt mỡ mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc thực hiện các bước theo đúng chuẩn mực Bộ Y Tế, nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng khi thực hiện tại đây.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Thăm khám chi tiết vùng mắt và tư vấn phương pháp, công nghệ phù hợp.

Bước 2: Đo và vẽ mắt: Bác sỹ tiến hành đo và vẽ để xác định vùng mỡ thừa trước khi phẫu thuật

Quy trình cắt mỡ mí mắt dưới diễn ra như thế nào?-1

Tiến hành cắt mỡ mí mắt dưới loại bỏ da chùng, bọng mỡ mắt dưới

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới: Bác sỹ rạch một đường nhỏ trong két mạc mắt để lấy mỡ mí mắt, được lấy trùng với đường viền mí dưới. Quá trình phẫu thuật hoàn toàn không để lại dấu vết xâm lấn trên da, sau đó bác sỹ sẽ khéo léo sử dụng dụng cụ chuyên dụng y tế để lấy đi những mô mỡ thừa và không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt cũng như các vùng da xung quanh.

Bước 4: Khâu chỉ thẩm mỹ: Bác sỹ nhẹ nhàng khâu thẩm mỹ đường rạch bằng chỉ siêu nhỏ.

Sau khi phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới hoàn thành, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên vì sự trẻ trung, tươi tắn hẳn lên với đôi mắt to tròn, linh hoạt. Đôi mắt của bạn sẽ được trẻ hóa từ 4 – 7 tuổi sau khi áp dụng phương pháp phẫu thuật này.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ