Cắt mỡ mí mắt dưới – Lưu giữ vẻ thanh xuân mãi mãi cùng thời gian

0
4540
Phẫu thuật chỉnh hình mắt cho mắt đẹp long lanh, cuốn hút-4

Cắt mỡ mí mắt dưới là cách làm mắt đẹp hơn, loại bỏ phần mỡ thừa ở mí mắt, giúp bệnh nhân níu kéo vẻ đẹp thanh xuân một cách nhanh chóng và dễ dàng? Vậy phương pháp này có ưu điểm gì không, thực hiện như thế nào?

1. Cắt mỡ mí mắt dưới là gì, áp dụng khi nào?

Cắt mỡ mí mắt dưới là công nghệ loại bỏ một phần các mô mỡ bị thừa ở mí mắt dưới bằng các thiết bị tiên tiến, hiện đại, giúp bệnh nhân trẻ hóa khuôn mặt của mình.

Cắt mỡ mí mắt dưới – Lưu giữ vẻ thanh xuân mãi mãi cùng thời gian-1

Cắt mỡ mí mắt dưới được áp dụng khi nào?

Cắt mỡ mí mắt dưới được áp dụng với các đối tượng sau:

– Người có bọng mỡ ở mí mắt dưới

– Người có bọng mỡ mí mắt dưới kèm theo quầng thâm, da thừa, nếp nhăn mất thẩm mỹ.

– Người đã lấy mỡ mí mắt nhưng không hiệu quả.

2. Cắt mỡ mí mắt dưới có ưu điểm gì nổi bật?

Cắt mỡ mí mắt dưới là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được áp dụng rộng rãi với nhiều người và cho kết quả đáng ngờ. Biện pháp cắt mí Hàn Quốc này có một số ưu điểm nổi bật như:

– Hiệu quả cao, nhanh chóng: Cắt mỡ mí mắt giúp bệnh nhân loại bỏ các mô mỡ thừa bọng mắt, xóa bỏ các vùng da bị nhăn mất thẩm mỹ chỉ trong vòng 20 phút. Đôi mắt trẻ trung, to hơn, tươi tắn hơn so với mắt trước đây.

Cắt mỡ mí mắt dưới – Lưu giữ vẻ thanh xuân mãi mãi cùng thời gian-2

Cắt mỡ mí mắt dưới loại bỏ mỡ thừa, giúp khuôn mặt trẻ trung hơn

– An toàn, không đau, không để lại sẹo: bệnh nhân được gây tê trước khi thực hiện nên không có cảm giác đau đớn. Vết rạch được tiến hành một cách cẩn thận, rạch sát đường mí và khâu lại bởi tay nghề giỏi, điêu luyện của các bác sỹ nên không để lại sẹo, mới đầu sẽ có sẹo mờ nhưng sẽ biến mất dần theo thời gian.

– Hiệu quả ổn định, duy trì lâu dài: Cắt mỡ mí mắt cho hiệu quả cao, vùng mỡ và da dùng ở dưới mắt được lấy đi, tình trạng mỡ thừa mí mắt được loại bỏ hoàn toàn và có tính ổn định dài lâu.

– Phục hồi nhanh chóng, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Chỉ một vài ngày vết thương sẽ lành nên không cần phải nghỉ ngơi nhiều, không ảnh hưởng đến công việc hay sinh hoạt.

3. Cắt mỡ mí mắt dưới được tiến hành như thế nào?

Để tiến hành cắt mỡ mí mắt dưới, bệnh nhân và bác sỹ cần phải trải qua các bước cơ bản sau:

– Bước 1: Khám và tư vấn: Bước này rất quan trọng, thường là khám để xác định tình trạng mỡ thừa mí mắt để biết được nên lấy đi bao nhiêu mỡ trên mặt.

– Bước 2: Dùng bút vẽ để đo đạc và vẽ lại vùng sẽ lấy mỡ mí mắt.

– Bước 3: Vệ sinh dụng cụ, sát khuẩn vùng mắt, gây tê cho bệnh nhân

–  Bước 4: Tiến hành cắt mỡ mí mắt dưới:

Cắt mỡ mí mắt dưới – Lưu giữ vẻ thanh xuân mãi mãi cùng thời gian-3

Các bước tiến hành cắt mỡ mí mắt dưới

Tiến hành rạch một đường ở sát mí mắt dưới, dùng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ một phần bọng mỡ và da chùng vùng mí mắt, kéo căng vùng da chùng và dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại sao cho da mắt căng, không còn bọng mỡ.

Sau khi cắt mỡ thừa mí mắt dưới, bạn nên chú trọng việc chăm sóc mắt sau khi cắt mí phẫu thuật để mắt đẹp tự nhiên, không bị nhiễm trùng. Uống thuốc đầy đủ, nên tra nước muối sinh lý hằng ngày để tránh cho mắt bị nhiễm khuẩn, không va chạm mạnh vùng mí mắt dưới để tránh bị sưng nề, đau đớn.

Để cắt mỡ mí mắt dưới đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên đến gặp bác sỹ để khám trực tiếp về tình trạng của mình hay gọi đến số tổng đài 190068999 bác sỹ sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất để khắc phục.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ