Cắt mỡ mí mắt bao nhiêu tiền là chuẩn nhất 2017?

0
413

Do thức khuya làm việc nhiều nên mí mắt dưới của tôi rất bụp, dù là mắt 2 mí nhưng nhìn rất nhỏ. Tôi muốn đi phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt để cho trẻ hơn mà không biết Cắt mỡ mí mắt bao nhiêu tiền, bác sĩ tư vấn cho tôi với ạ. Tôi cảm ơn bác sĩ nhiều. (Hương Lan, Nghệ An)

cat-mat-2-mi-co-de-lai-seo-khong-1

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc giá lấy bọng mỡ mắt bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Giá lấy mỡ bọng mắt bao nhiêu tiền

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Đâu tiên về giá lấy mỡ bọng mắt, bạn có thể tham khảo bảng giá sau của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Mắt là vùng da nhạy cảm và dễ có dấu hiệu lão hóa nhất trên khuôn mặt. Thời gian, tuổi tác, các tác động môi trường bên ngoài dễ làm cho đôi mắt bạn trở nên mệt mỏi và thiếu sức sống. Các chị em thường đắp các loại mặt nạ cho mắt để giúp tái tạo da vùng mắt, tuy nhiên phương pháp này thường tốn thời gian và hiệu quả cũng không cao như mong đợi. Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là phương pháp có thể giúp khách hàng nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa vùng mắ, được thực hiện một cách đơn giản và nhẹ nhàng thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát mép mí mắt dưới giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng bọng mắt mà không làm ảnh hưởng đến thị lực và cấu trúc bên trong của đôi mắt.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện lấy mỡ bọng mắt và giá lấy mỡ bọng mắt ở nhiều trung tâm có thể có sự chênh lệch. Sự khác biệt này là do trang thiết bị máy móc, tay nghề bác sĩ thực hiện, bởi dù chỉ là tiểu phẫu nhưng nếu bác sĩ thực hiện không khéo sẽ dễ để lại sẹo và có thể ảnh hưởng đến thị lực của mắt, hoặc nhiễm trùng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật với giá lấy mỡ bọng mắt hợp lý, đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ cho khách hàng. Với quy trình lấy mỡ bọng mắt vô trùng khép kín, các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dạn, sẽ giúp bạn lấy mỡ bọng mắt an toàn , không gây tổn thương đến cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, loại bỏ triệt để bọng mỡ, kết quả ổn định, duy trì dài lâu chỉ sau 30 phút. Về giá lấy mỡ bọng mắt khách hàng cũng có thể an tâm bởi chúng tôi luôn nỗ lực giúp khách hàng làm đẹp với chi phí hợp lý nhất.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc giá lấy mỡ bọng mắt của bạn Hương Lan. Bạn có thể yên tâm đi làm đẹp nhé. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ lấy bọng mỡ mắt đẹp và an toàn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ