Cắt mỡ mắt thực hiện thế nào và có để lại sẹo không?

0
407

Câu hỏi: Chào bác sỹ KIM! Một năm trở lại đây mắt tôi xuất hiện nhiều bọng mỡ, mắt trở nên nặng trĩu, mệt mỏi. Tôi có tìm hiểu và xem qua thông tin nên biết được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có gói dịch vụ phù hợp với tình trạng của tôi. Nhưng tôi lo lắng không biết quy trình cắt mỡ mắt thực hiện thế nào và cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không thưa bác sỹ! Mong bác sỹ tư vấn cụ thể hơn giúp tôi (Kim Anh – 42 tuổi)

Trả lời:

Thân chào chị!

Với câu hỏi “cắt mỡ mắt thực hiện thế nào và cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không” của Kim Anh, chúng tôi xin trả lời cụ thể như sau:

Hiện tại, ở độ tuổi trung niên, vùng mắt xuất hiện dấu hiệu lão hóa, các túi bọng mắt xuất hiện làm mắt nhỏ lại, thiếu sự linh hoạt và tạo cảm giác khó chịu khi nhìn lẫn về mặt thẩm mỹ.

Để khắc phục triệt để tình trạng trên của chị thì giải pháp hiệu quả chính là cắt mỡ mắt là giải pháp phù hợp nhất lúc này.

Quy trình cắt mỡ mắt thực hiện thế nào?

Áp dụng kỹ thuật cắt mỡ mắt theo công nghệ Hàn Quốc thì bác sĩ sẽ thực hiện theo 2 nhiệm vụ chính như sau:

Cắt mỡ mắt thực hiện thế nào và có để lại sẹo không?-2

Toàn bộ quá trình cắt mỡ mắt, tùy theo tình trạng của khách hàng mà sử dụng gói dịch vụ khác nhau

– Đầu tiên, loại bỏ các túi mỡ thừa và da chùng nếu có bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại thông qua đường rạch ngắn nằm trùng lên nếp gấp mí trên,

– Thứ 2, tạo đường mí mắt mới rõ nét, hài hòa tự nhiên, cân đối với gương mặt cho những bạn chưa có hoặc cảm thấy không ưng ý với đường nếp mí cũ.

Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác, ít xâm lấn và nằm ở vùng da mí mắt bên ngoài nên đảm bảo sẽ không làm ảnh hưởng gì đến thị lực, giác mạc của con ngươi. Ngoài ra, trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ đã gây tê nhẹ, do vậy bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

Cắt mỡ mắt có để lại sẹo không?

Về thắc mắc “cắt mỡ mắt có để lại sẹo không”, chị em có thể yên tâm, kết quả thẩm mỹ mang lại sau quá trình cắt mỡ mí mắt không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào mà thay vào đó bạn sẽ có đôi mắt 2 mí, cân đối, tự nhiên nhất.

Qua bước thăm thăm khám và xác định mức độ bọng mỡ mắt đã xong, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng tạo đường rạch nhỏ loại bỏ các túi mỡ tập trung tại vùng mí mắt một cách triệt để. Đường rạch rất mảnh được giấu kín ở nếp mí thứ hai nên khó phát hiện được bằng mắt thường. Cho nên, sau khi cắt mỡ mắt, bạn sẽ có đôi mắt tươi trẻ tự nhiên mà không có bất kỳ dấu tích nào của chỉnh sửa.

Ngoài ra, kỹ thuật được hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, chảy máu trong quá trình thực hiện. Vì vậy, sẽ không để lại sẹo, không gây sưng tấy, cùng với đội ngũ chuyên gia bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản nên chị hãy yên tâm nhé.

Cắt mỡ mắt thực hiện thế nào và có để lại sẹo không?-3Hình ảnh trước và sau cắt mỡ mắt của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đề cao chất lượng dịch vụ và sự an toàn của khách hàng . Do vậy, chị có thể yên tâm thực hiện quy trình cắt mỡ mắt tại đây mà không cần lo lắng gì hết.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ