Cắt Mí Mắt Tự Nhiên – Tạo mắt 2 mí to tròn KHÔNG gây đau đớn

0
593
Cắt mí mắt tự nhiên - an toàn, vẻ đẹp của tạo hóa ban tặng-2

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp cắt mí mắt tự nhiên là giải pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên, đơn giản giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa nhanh nhất. Nhưng để có kết quả thẩm mỹ như ý không phải là vấn đề đơn giản. Với những quyết định sai lầm sẽ khiến bạn thất vọng.

Những đối tượng nào phù hợp với phương pháp cắt mí mắt tự nhiên ?

Cắt mí mắt tự nhiên phù hợp với những khách hàng như sau:

+ Khách hàng ngoài 30+ có đôi mắt xuất hiện da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt.

+ Khách hàng có mắt 1 mí, mắt 1 mí rưỡi, mắt bị sụp mí , sụp mí bẩm sinh

+ Khách hàng mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí

+ Khách hàng đã từng đi phẫu thuật cắt mí mắt nhưng bị hỏng

Cắt mí mắt tự nhiên an toàn cần phải đáp ứng được các yếu tối sau đây:

Như nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, để quá trình cắt mí mắt tự nhiên và đảm bảo tính an toàn, cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố như:

+ Sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không bị cứng, cân đối, hài hòa với gương mặt
 Cắt mí mắt tự nhiên - an toàn, vẻ đẹp của tạo hóa ban tặng-1

Sau khi cắt mí mắt tự nhiên, vùng mí mắt của khách hàng tự nhiên, hòa hòa, cân xứng với khuân mặt

Với một số khách hàng có đôi mắt 1 mí, mắt mí lót, bác sĩ tiến hành tạo thêm 1 nếp gấp mí mới, giúp bạn sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Sau một thời gian hồi phục mắt có độ tự nhiên như mắt bình thường.

Sau khi thực hiện dịch vụ cắt mí mắt bạn sẽ có đôi hài hòa, không bị lệch, bên to – bên nhỏ, mà thay vào đó là đôi mắt hài hòa, cân xứng với gương mặt.

+ Loại bỏ triệt để vùng da chùng, bọng mỡ mắt

Các bác sỹ tiến hành sử dụng dụng cụ chuyên dụng trong phẫu thuật nhằm loại bỏ hoàn toàn vùng da chùng, bọng mỡ mắt, ngăn chặn “triệt để” tình trạng vùng mỡ này phát triển trở lại và lan rộng hơn.

Cắt mí mắt tự nhiên đều đảm bảo đầy đủ các tiêu chí chủ yếu nêu ở trên, với những pháp cắt mí thông thường khác rất khó có thể đáp ứng được. Vậy nên đã làm rất nhiều người thường thất vọng với chính  sự lựa chọn của họ.

Cắt mí mắt tự nhiên “tưởng khó mà lại dễ”

Đất nước phát triển song song cùng với ngừng của ngành thẩm mỹ, cắt mí mắt tự nhiên là dịch vụ cắt mí thẩm mỹ chất lượng cao, bác sỹ thực hiện uy tín, giàu kinh nghiệm.

Trong quá trình phẫu thuật, các bác sỹ với bàn tay tỉ mỉ, khéo léo của mình đã nhanh còn loại bỏ đi vùng mỡ thừa, đồng thời kéo căng phần vùng da chùng, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng bọng mỡ mắt. Ngoài ra, phương pháp này còn tạo nên sự trẻ hóa cho khuân mặt, khôi phục nét thanh xuân cho đôi mắt của bạn. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phương pháp này đã và đang được khách hàng ứng dụng rất thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ này.

Một số lưu ý quan trọng sau cắt mí

Để ca phẫu thuật cắt mí mắt tự nhiên có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất thì bạn nên làm theo một số chỉ dẫn của bác sỹ như sau:

+ Vệ sinh mắt sau khi cắt mí thường xuyên và giữ sạch sẽ, tránh rơi vào tình trạng nhiễm trùng

+ Tránh những va chạm mạnh đến vùng mắt vừa thực hiện phẫu thuật

+ Nên uống thuốc theo đúng theo như chỉ định của bác sĩ

+ Tuyệt đối không ăn các đồ làm cho mắt viêm sưng như: rau muống, đồ nếp, hải sản… và các chất kích thích như: rượu, bia,…

+ Tái khám theo đúng như lịch bác sỹ đã hẹn.

>> Tham khảo: Chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền mới nhất hiện nay?

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể yên tâm bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tiến hành thăm khám và trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật mà bạn mong muốn, cam kết sau quá trình phẫu thật sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Chúc sớm sở hữu đôi mắt 2 mí hoàn hảo!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ