Cắt mí mắt tự nhiên tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

0
564

Chỉ 1 lần cắt mí mắt tự nhiên chúng ta cũng có thể chiếm dụng ngay đôi mắt to tròn với 2 mí rõ nét, những dấu hiệu lão hóa trên đôi mắt cũng khá được đào thải, giúp bạn trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật. các ưu điểm tiếp sau đây sẽ càng khiến cho bạn có nhu cầu lựa chọn chúng hơn nữa.

1. Cắt mí mắt tự nhiên tiến hành như vậy nào?

Cắt mí mắt tự nhiên là công nghệ khởi đầu từ hàn quốc có chức năng biến mắt 1 mí, mí lót, mắt bị sụp mí, mắt có rất nhiều da chùng, mỡ thừa thành đôi mắt 2 mí rõ nét, đẹp tự nhiên như chưa hề có dấu hiệu thẩm mỹ.

Cắt mí mắt tự nhiên – Tạo mắt 2 mí rõ ràng, trẻ hóa thanh xuân 1Cắt mí mắt tự nhiên thực hiện như vậy nào?

Để triển khai cắt mí mắt tự nhiên, cần trải qua các bước sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt cho bệnh nhân

– Bước 2: Đo vẽ, khẳng định nếp mí mới trước lúc phẫu thuật để triển khai đúng đắn hơn, không xảy ra sai sót.

– Bước 3: Sát trùng, gây tê vùng mí mắt trước lúc tiến hành để vô cảm và bảo vệ vô trùng cho bệnh nhân

– Bước 4: Triển khai cắt mí mắt theo những chỗ đứng đã đo vẽ trước. Bác sỹ sẽ loại trừ da dư, mỡ thừa trên mí mắt phối hợp với tạo nếp mí mới, tiếp sau là dùng chỉ thẩm mỹ và làm đẹp khâu lại theo đường mí mới để nếp mí không bị lộ.

– Bước 5: Quan tâm hậu phẫu: Bệnh nhân đc chiếu đèn Led chống sưng bầm, giúp vết thương mau lành hơn. trước khi ra về, bác sỹ sẽ kê đơn thuốc và dặn dò cẩn thận việc chăm sóc vết thương.

Cắt mí mắt tự nhiên – Tạo mắt 2 mí rõ ràng, trẻ hóa thanh xuân 2Bệnh nhân được chiếu đèn Led sau thời điểm phẫu thuật để giảm sưng bầm

2. Nguyên Nhân nên chọn lựa cắt mí mắt tự nhiên?

Với các ưu điểm tiếp sau đây, chắc chắn các bạn sẽ thấy rằng chọn lựa cắt mí mắt tự nhiên là chọn lựa chính xác:

– Hiệu suất cao thẩm mỹ và làm đẹp cao: Mí mắt sau thời điểm cắt rõ rệt hơn, sau một thời gian ổn định sẽ đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ và làm đẹp. Bệnh nhân tươi tắn hơn đối với tuổi do thực trạng da thừa mí mắt đc loại bỏ.

– An toàn, không ảnh hưởng đến mắt: Cắt mí mắt tự nhiên chỉ tiến hành tại mí mắt, không xâm lấn hay tác động đến mắt nên bảo vệ.

– Không đau, không để lại sẹo: bệnh nhân đã đc vô cảm trước khi cắt mí nên không có hiệu ứng bị đau buồn, bác sỹ tiến hành khôn khéo, dùng chỉ thẩm mỹ và làm đẹp khâu lại vết rạch nên không bị lộ.

Cắt mí mắt tự nhiên – Tạo mắt 2 mí rõ ràng, trẻ hóa thanh xuân 3Ảnh khách hành trước và sau khi cắt mí mắt tự nhiên thắng lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: hiệu quả phụ thuộc cơ địa mỗi người)

– Nhanh gọn lẹ, không cần nghỉ dưỡng nhiều: Cắt mí mắt tự nhiên sau 30 phút là hoàn toàn có thể ngừng, tiết kiệm chi phí thời gian đi lại cho bệnh nhân, Dường như, bệnh nhân có thể ra về trong ngày sau khoản thời gian cắt mí, thời gian bình phục nhanh vì đây chỉ là một trong tiểu phẫu.

Nếu bạn có nhu cầu cắt mí mắt tự nhiên, cần triển khai tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, dù chọn lựa ở đâu tiêu chí bạn cần nhớ cũng là cần có bác sỹ xuất sắc và cơ sở vật chất văn minh nhé.

Tham khảo thêm tại: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tin tức liên quan

CHIA SẺ