Cắt mí mắt sưng trong bao lâu – Cắt mí mắt Hàn Quốc

0
427

Tư vấn: Chào bác sỹ KIM, Sắp tới tôi dự định sẽ đi cắt mí mắt tại bên mình. Tôi muốn hỏi là: cắt mí mắt sưng trong bao lâu?  có mất thời gian nghỉ dưỡng không và chế độ chăm sóc sau cắt mí và chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền?. Cảm ơn bác sỹ mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sỹ (Kim Tuyến – 38 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Tuyến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi “cắt mí mắt sưng trong bao lâu” của bạn gửi về chuyên mục Tư vấn cắt mí mắt của chúng tôi với những của hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu - Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu thì trở lại như bình thường?

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang đã đang áp dụng phương pháp cắt mí mắt bằng công nghệ Laser cho nên không gây xâm lấn hay tổn thương ở vùng mô mắt ngoài ra áp dụng phương pháp này khách hàng có thể yên tâm về thời gian bình phục nhanh chóng. Bác sỹ sử dụng dao laser cẩn thận rạch một đường mí ở mi mắt trên, sau đó loại bỏ mỡ mí, bạn sẽ không cảm thấy đau vì đã gây tê trước khi thực hiện phẫu thuật. Đồng thời tiến hàng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên khách hàng yên tâm sẽ không để lại sẹo. Phẫu thuật này diễn ra khá nhanh chóng trong khoảng từ 30 – 45 phút và bạn có thể về trong ngày. Sau phẫu thuật 1 tuần mắt sẽ hoàn toàn bình phục trở.

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu?

Với câu hỏi cắt mí mắt sưng trong bao lâu cũng là băn khoăn của rất nhiều người trước khi phẫu thuật. Như nhận định của chuyên gia và những phản hồi mà chúng tôi nhận được từ phía khách hàng thì mí mắt sẽ bị sưng trong khoảng từ 3 – 5 ngày và tùy cơ địa từng người mà có những biểu hiện sưng lâu hay ít. Tuy nhiên,  mắt sẽ bị sưng sau phẫu thuật là hiện tượng rất bình thường không cần quá lo lắng.

Sau phẫu thuật cắt mí mắt ở KIM bác sỹ sẽ là người trực tiếp hướng dẫn kỹ lưỡng chế độ chăm sóc và ăn kiêng như sau:

– Tránh ăn một số thực phẩm gây viêm: rau muống, thịt gà, đồ nếp…, không uống những thức uống có chứa các chất như: bia, rượu,…

– Thực hiện chườm đá trong 3 ngày đầu để giảm sưng

– Luôn đảm bảo vệ sinh nên băng lại bằng băng y tế chuyên dụng

– Sau gỡ bỏ băng, bạn nên vệ sinh bằng nước muối sinh lý và tra mỡ kháng sinh lên vị trí phẫu thuật.

– Uống thuốc theo đúng như đơn đã kê của bác sỹ(5 ngày đầu)

– Tránh dụi mắt hay đeo kính áp tròng trong thời gian đầu

– Nên rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng hơn.

– Tái khám theo đúng lịch khám định kỳ mà bác sỹ đã hẹn

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền thì chi phí cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khoảng 9 triệu, còn tùy theo tình trạng mắt và sự lựa chọn dịch vụ phẫu thuật và hoàn toàn có thể yên tâm không phải lo lắng về cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng nữa nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ