Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất?

0
375

Nhu cầu phẫu thuật cắt mí mắt đang ngày càng gia tăng nhưng câu hỏi tìm kiếm cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất vẫn luôn là băn khoăn của nhiều người. Dựa trên tư vấn của chuyên gia và khảo sát khách hàng thực tế, những thông tin khách quan dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý hữu ích cho câu hỏi cắt mí mắt ở đâu đẹp tphcm.

Mí lót là gì và biện pháp khắc phục mắt mí lót hiệu quả nhất?3

Lời khuyên của bác sĩ giúp bạn tìm kiếm cắt mí mắt ở đâu đẹp

Khẳng định cắt mí mắt là nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em hiện nay, song để kết quả luôn làm hài lòng bạn, các chuyên gia khuyên khách hàng nên tìm tới những địa chỉ, cơ sở thẩm mỹ uy tín, tin cậy.

Với những người thực sự có nhu cầu muốn tiếp cận với dịch vụ thẩm mỹ này, để tìm kiếm cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội và TP HCM, các bác sĩ thẩm mỹ đưa ra những lời khuyên sau đây:

– Tìm kiếm các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y tế

– Tham khảo nhiều địa chỉ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tốt nhất, bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ chuyên sâu công nghệ Hàn Quốc

– Lựa chọn các bác sĩ phẫu thuật chuyên sâu về cắt mí mắt

– Tìm hiểu xem địa chỉ thực hiện có chính sách bảo hành hay không?

Phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu đẹp cần phải có Chuyên khoa mắt uy tín

Xu hướng lựa chọn công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đang “lên ngôi” tại Việt Nam. Một trong những địa chỉ làm đẹp đang được nhiều người lựa chọn hiện nay là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đây là Bệnh viện thẩm mỹ uy tín được Bộ Y tế cấp phép hoạt động theo mô hình thẩm mỹ chuyên sâu Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam với chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên biệt.

 

Bệnh viện sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc, nguyên vật liệu thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hỗ trợ tối ưu trong các ca phẫu thuật.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp không thể thiếu đội ngũ bác sĩ giỏi

Để đảm bảo an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ như mong đợi, vai trò của người bác sĩ trực tiếp  phẫu thuật là rất quan trọng. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là những bác sĩ giỏi với trình độ chuyên môn xuất sắc đáp ứng những tiêu chuẩn “khắt khe”:

100% đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hoạt động minh bạch, được Bộ Y tế cấp phép hành nghề uy tín. Các bác sĩ được đào tạo chính quy chuyên khoa phẫu thuật cắt mí mắt với nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc. Các bác sĩ đều đạt được trình độ chuyên sâu để có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu phẫu thuật cắt mí mắt, rất nhiều bác sĩ đã nắm trong tay hàng loạt các ca phẫu thuật cắt mí mắt thành công. Tiêu biểu:

 

– Tiến sĩ Kyoung-Jin Kang:  Nguyên chủ tịch Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc.  Cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– ThS. Kobee Trần: Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS). Trên 7 năm kinh nghiệm, tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc

– Bác sĩ Louis Trần: Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội, trên 7 năm kinh nghiệm thẩm mỹ mắt. Bác sĩ chuyên khoa chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

– Bác sĩ Hamster Triệu: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, trên 5 năm kinh nghiệm phẫu thuật cắt mí mắt.
Con mắt thẩm mỹ tinh tế, nhạy bén

Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt Hàn Quốc không chỉ được đánh giá cao về tài năng, kỹ thuật tay nghề mà có con mắt thẩm mỹ sâu sắc vô cùng tinh tế, nhạy bén, tinh tế giúp rất nhiều khách hàng làm đẹp một cách hoàn thiện.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ