28 C
Vietnam
Chủ Nhật, 19 Th8 , 2018
Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn...

Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ làm được điều đó cho bạn

0
3924
Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ làm được điều đó cho bạn-7

Với công nghệ cắt mí hàn quốc để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên đã không còn là niềm mơ ước nữa. Chị em đã có thể nhanh chóng thay đổi diện mạo của gương mặt với đôi mắt 2 mí của mình giúp tô điểm thêm vẻ đẹp của khuôn mặt. Vậy phương pháp cắt mí mắt là gì và cắt mí mắt ở đâu đẹp . Để được đôi mắt đẹp hoàn hảo thì các bạn có thể tìm hiểu dưới đây.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ làm được điều đó cho bạn-1

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt nhằm mục đích loại bỏ da thừa, lấy mỡ mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ phẫu thuật này được áp dụng trong những trường hợp sau:

– Mắt không có mí ( hay còn gọi mắt 1 mí).
– Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí.
– Mắt 2 mí không đều.

Phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ rất đáng tin cậy để bạn phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm qua 8.000 ca phẫu thuật và qua một thời gian nghiên cứu trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc – 31 Nguyễn Đình Chiểu sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt đúng chuẩn của bạn.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ làm được điều đó cho bạn-2Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất và an toàn

Trong đó Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam là bác sĩ mổ chính,ông được đánh giá là một trong những bàn tay vàng trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Bác sĩ Nam được các Giáo sư Bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật từ nhiều nước trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia).

Chăm sóc sau khi cắt mí như thế nào?

– Bạn nên nằm ngủ kê cao đầu và chườm đá lạnh liên tục ngay sau phẫu thuật, chườm trong 2 ngày đầu giúp mắt ít sưng và chảy máu và sau đó bạn chườm ấm cho vết thương tan máu bầm.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ làm được điều đó cho bạn-3

Chườm lạnh để giảm sưng

– Bạn nên kiêng ăn các thức ăn như : Thịt bò , đồ ăn cay nóng, rau muống, tôm,tép, đồ ăn hải sản, đồ biển và tránh uống các nước uống dễ gây chảy máu như : nước dừa và rau má.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ làm được điều đó cho bạn-4

Tránh xa những món ăn không tốt cho vết cắt mí mắt

– Không nên để vết thương dính nước và không bôi bất cứ thuốc gì lên vết thương, tránh lấy tay dụi mắt. Và khi ra đường bạn nên đeo kính để tránh bụi bẩn, vào vết thương tránh nhiễm trùng.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ làm được điều đó cho bạn-5

Tham khảo hình ảnh phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu đẹp.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ làm được điều đó cho bạn-6

Sau phẫu thuật đôi mắt to tròn và có sức hút hơn.

Vậy bạn đã biết cắt mí mắt ở đâu đẹp chưa? Bạn còn chờ gì nữa mà không cho mình sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên. Các bạn có thắc mắc hay hỏi đáp gì về dịch vụ xin gọi tới tổng đài 1900 6899 để được tư vấn, giải đáp  miễn phí. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn các dịch vụ phù hợp với mình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899