Cắt mí mắt như thế nào mới đẹp hoàn thiện, an toàn tuyệt đối?

0
3706
Cắt mí mắt cần kiêng gì để vết thương lành nhanh chóng nhất?,3

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết cắt mí mắt như thế nào mới đẹp hoàn thiện, an toàn tuyệt đối với ạ? Dạo gần đây, mắt em bị sụp mí ngày càng nặng hơn nên muốn đi cắt mí mắt để cải thiện thẩm mỹ và cả tầm nhìn. Nhưng em rất lo lắng vì nhiều người cắt xong không cải thiện lại còn bị nặng hơn, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Ngọc Hân – Hòa Bình)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Hân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “cắt mí mắt như thế nào mới đẹp hoàn thiện, an toàn tuyệt đối?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

1. Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt, giúp mắt to tròn và sinh động hơn. Phương pháp này có thể áp dụng cho những trường hợp mắt 1 mí, mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí hoặc mắt hai mí không đều.

Cắt mí mắt như thế nào mới đẹp hoàn thiện, an toàn tuyệt đối?-1Cắt mí mắt như thế nào – đôi mắt một mí nhỏ kém xinh

2. Cắt mí mắt như thế nào mới đẹp hoàn thiện, an toàn tuyệt đối?

Để có đôi mắt đẹp hoàn thiện, an toàn tuyệt đối thì bạn cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện cắt mí mắt.

Cắt mí mắt như thế nào? Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định tình trạng da, mỡ quanh mắt, khiếm khuyết về mắt mà bệnh nhân mắc phải và có sự tư vấn toàn diện phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng. Sau đó, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và định hình đường nếp mí mắt mới. Tiếp theo, bạn sẽ được sát khuẩn vùng mặt trong phòng vô trùng và tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt nhằm rạch một đường mổ nhỏ ở sát mí mắt, để cắt da thừa mí mắt. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, giúp bạn có đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhanh chóng.

Cắt mí mắt như thế nào mới đẹp hoàn thiện, an toàn tuyệt đối?-2

Cắt mí mắt như thế nào – quá trình phẫu thuật mắt 2 mí

Sau khi thực hiện mắt bạn sẽ bị sưng trong một vài ngày, tuy nhiên sẽ hết dần ngay sau đó nên bạn không cần lo lắng về việc bác sĩ cắt mí mắt như thế nào, có đúng kĩ thuật không nhé. Lúc này, bạn nên chú ý đến cách chăm sóc vết thương và uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Ngoài việc phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc để có một đôi mắt đẹp, bạn cũng nên bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho đôi mắt để mắt bạn được trẻ trung và sáng ngời hơn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến cắt mí mắt như thế nào hay những vấn đề liên quan đến quy trình phẫu thuật, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp nhiệt tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ