Cắt mí mắt nên hay không, có hại gì tới giác mạc mắt không?

0
753
Cắt mí mắt an toàn Hàn Quốc đẹp cuốn hút không để lại sẹo-4
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em cắt mí mắt nên hay không ạ, có hại gì tới giác mạc mắt không ạ? Mắt em là mắt mí lót, nhiều khi có xuất hiện mí mắt nhưng không rõ ràng nên nhiều người khuyên em nên cắt mí mắt để mắt đẹp hơn. Tuy nhiên em lo lắng cắt mí mắt có bị ảnh hưởng gì tới giác mạc mắt không ạ. Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Vũ Thị Thanh Nhàn – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Nhàn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cắt mí mắt nên hay không, có hại gì tới giác mạc mắt không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cắt mí mắt nên hay không, có hại gì tới giác mạc mắt không? 1

Cắt mí mắt nên hay không, có hại gì tới giác mạc mắt không?

Cắt mí mắt thực chất là một ca tiểu phẫu không quá phức tạp. Với kinh nghiệm, sự phát triển và hỗ trợ của thiết bị hiện đại, bác sỹ sẽ chẩn đoán và chỉnh sửa đúng đắn vị trí bị khiếm khuyết trên đôi mắt của bạn, tạo mắt hai mí, với nếp gấp mí rõ ràng, quyến rũ.

Vậy cắt mí mắt nên hay không?

Để trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt nên hay không, trước hết còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ đảm trách cũng như hình thức thực hiện của địa chỉ bạn lựa chọn.

Nếu bạn tìm được địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín thì cắt mí mắt sẽ được thực hiện rất an toàn và hiệu quả phẫu thuật tốt.

Những lí do trên đây sẽ cho bạn biết cắt mí mắt nên hay không.

1. Tạo mí mắt rõ ràng, mắt bồ câu 2 mí tự nhiên, không để lại sẹo xấu

2. Hiệu quả duy trì lâu dài

Nếu so sánh với biện pháp bấm mí mắt thì cắt mí mắt cho hiệu quả lâu dài hơn. Nếu bấm mí cho mí mắt có ” thời hạn sử dụng” là 3 – 5 năm thì con số này với cắt mí mắt là từ 6 – 9 năm/ tùy cơ địa của từng người.

Cắt mí mắt nên hay không, có hại gì tới giác mạc mắt không? 2

Cắt mí mắt hoàn toàn không ảnh hưởng tới bộ phận bên trong mắt, đồng tử mắt

3. Hoàn toàn không ảnh hưởng tới giác mạc (đồng tử mắt)

Vì tất cả các thao tác chỉ liên quan tới bộ phận da bên ngoài và mô mỡ, không tác động tới bất cứ bộ phận nào khác bên trong mắt nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới giác mạc, hay giảm thị lực của bệnh nhân.

4. Hạn chế tối đa đau nhức

Trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí, bác sỹ sẽ tiến hành gây mê cục bộ tất cả vùng quanh mắt để đảm bảo bệnh nhân không chịu bất cứ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình cắt mí mắt Hàn Quốc.

5. Thời gian thực hiện cắt mí mắt nhanh chóng

Cắt mí mắt nên hay không, có hại gì tới giác mạc mắt không? 3Cắ mí công nghệ Hàn Quốc hiện đại không còn lo lắng cắt mí mắt nên hay không

Vấn đề cắt mí mắt nên hay không hoàn toàn được thuyết phục bởi lý do thứ 5. Tổng thời gian thực hiện phẫu thuật chỉ khoảng 45 phút là bạn đã sở hữu đôi mắt với nếp gấp mí rõ ràng và tự nhiên.

Với 5 lí do trên đây chắc chắn bạn đã yên tâm hơn về phương pháp này và không còn băn khoăn cắt mí mắt nên hay không nữa.

Tốt nhất, để được chẩn đoán và chữa trị đúng phương pháp, hãy liên hệ với các bác sỹ tại cơ sở thẩm mỹ viện uy tín để được bác sỹ thăm khám tình trạng cụ thể mắt của bạn nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ