Cắt mí mắt là gì? Tìm hiểu quy trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí

0
424

Ngày nay, các bệnh viện thẩm mỹ đều áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào các ca phẫu thuật thẩm mỹ như: cắt mắt 2 mí, nhấn mí,…để cải thiện đôi mắt đẹp long lanh. Nhưng nhiều người chỉ biết phương pháp này có thể tạo mắt 2 mí nhưng chưa rõ quy trình cắt mí mắt là gì? muốn tìm hiểu rõ hơn bạn hãy đọc bài viết này nhé.

Cắt mí mắt là gì? Đất nước Hàn Quốc là một trong những quốc gia có ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất thế giới, nơi mà mà tất cả mọi người dân đều sở hữu mắt một mí thì việc cắt mí mắt phổ biến như việc những bạn trai đi cắt tóc thường xuyên. Để tạo ra đôi mắt 2 mí bằng những kỹ thuật trang điểm phải mất hàng giờ thay vào đó thì họ chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt để có đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên chỉ trong vòng 1 tiếng mà lại có hiệu quả vĩnh viễn.

Cắt mí mắt là gì? Tìm hiểu quy trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí-1

Cắt mí mắt là gì?

Tìm hiểu Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là hình thức tạo mắt hai mí rất phổ biến, giúp mắt to tròn và sinh động hơn. Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt. Do đó áp dụng trong những trường hợp sau sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất:

–  Mắt không có mí (hay còn gọi mắt một mí)

–  Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí

–  Mắt hai mí không đều.

Cắt mắt là loại phẫu thuật nhẹ nhàng bậc nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ với độ an toàn cao.

Quy trình cắt mí mắt là gì?

–  Khách hàng gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và thăm khám.

–  Bác sĩ vẽ đường mí phù hợp với khuôn mặt để đảm bảo khi cắt mắt sẽ chuẩn từng mm và đẹp tự nhiên.

–  Gây tê cục bộ

–  Thực hiện cắt mí mắt là gì? cắt bỏ da, mỡ thừa, hạn chế xâm lấn nên khách hàng không hề thấy đau. Bước này rất quan trọng vì mí sẽ được hình thành từ đây.

–  Bác sĩ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ thể hiện ở bước này. Giúp mắt không bị sẹo sau tiểu phẫu.

Cắt mí mắt là gì? Tìm hiểu quy trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí-2

Quy trình cắt mí mắt là gì?

Mắt sau cắt mí sẽ sưng nhẹ và bầm trong khoảng 7 – 10 ngày, bạn không phải lo lắng nhiều. Mắt sẽ tự nhiên sau 3 – 6 tháng.

Bất kỳ bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể cắt mắt, nhưng để đẹp tư nhiên như thật thì chỉ có một số ít người làm được.

Thông thường mí cắt sẽ to, không đều và lộ, giả, lúc này việc sửa lại không hề đơn giản, bởi lượng mỡ và da thừa không còn nhiều, đồng thời đường mí hư quá sâu.

Đó là lý do không nên cắt mắt nhiều lần và cần lựa chọn người bác sĩ thật kỹ càng bởi, mắt đẹp hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề Bác sĩ.

Vâng, nếu còn thắc mắc về quy trình cắt mí mắt là gì? bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 19006899 để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ