Cắt mí mắt là gì, cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

0
4252
Cắt mí mắt là gì, cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?,3

iconhoiCâu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cắt mí mắt là gì không ạ? Mắt em một mí, nhiều người khuyên em nên đi phẫu thuật cắt mí mắt để mắt to đẹp hơn. Nhưng em chưa biết rõ về phương pháp này, nó có ảnh hưởng gì không? Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Lan- Đà Nẵng).

Cắt mí mắt là gì?- Giải đáp thư quý khách đang băn khoăn tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn ngày 20/10/2016 như sau:

icontraloiTrả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Ngọc Lan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Cắt mí mắt là ?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cắt mí mắt là gì, cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?,1Cắt mí mắt là gì? Phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí to tròn tự nhiên

Hiện nay nhiều người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp giúp họ tự tin trong cuộc sống. Trong đó cắt mí mắt là một trong những xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp người có mắt một mí sở hữu mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Bên cạnh đó cắt mí mắt còn giúp loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa tại mí mắt mang lại đôi mắt trẻ trung cho khách hàng.

Quy trình cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một ca tiểu phẫu đơn giản thực hiện trong thời gian ngắn gòm có 5 bước chính:

+ Bước 1: Thăm khám tổng quát

Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp tình trạng mí mắt của bạn để xác định mức độ da chùng, mỡ thừa. Từ đó quyết định phương pháp thực hiện điều trị phù hợp. Đường mí mắt mới sẽ được vẽ sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

+ Bước 2: Sát trùng và gây tê

Vùng mí được sát trùng và được tiêm chất gây tê để cho khách hàng được thoải mái trong quá trình công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt là gì, cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?,2Cắt mí mắt là gì? Bác sĩ sẽ cắt bỏ đi da thừa…tạo nếp mí tự nhiên 

+ Bước 3: Thực hiện cắt mí mắt là gì? Tại ngay sát mép mí bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ sau đó bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa nếu có. Sau đó tạo nếp gấp mí mới theo đường vẽ trước đó.

+ Bước 4: Sau khi thực hiện cắt mí bạn có thể ra về và trở lại sinh hoat bình thưởng. Chú ý giữ gìn vết thương không để nhiễm trùng.

+ Bước 5: Tái khám theo lịch hẹn để cắt chỉ, hoàn tất quy trình cắt mí.

Cắt mí mắt là gì có bị ảnh hưởng không?

Cắt mí chỉ tác động đến phần bên ngoài không làm ảnh hưởng đến các phần xung quang cũng như cấu trúc bên trong của mắt. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên, cân đối và duy trì được lâu dài, không để lại sẹo.

Nếu có ý định đi cắt mí bạn nên chọn cho mình trung tâm thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và kết quả tốt sau phẫu thuật. Bạn cũng sẽ được giải đáp chi tiết cắt mí mắt là gì, và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ