Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc tạo đôi mắt to đẹp như sao Hàn.

0
402

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mắt, đã giúp biết bao khách hàng có được đôi mắt đẹp mơ ước như sao Hàn. Loại bỏ những đôi mắt một mí xấu xí, kém xinh để biến hóa thành mắt hai mí to tròn, long lanh nhờ sự can thiệp của kỹ thuật cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc.

Trong tất cả các loại dịch vụ thẩm mỹ thì dịch vụ cắt mí mắt được nhiều chị em lựa chọn nhất. Bởi cắt mí mắt là kỹ thuật khá đơn giản, tốn it chi phí và không gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ ngược lại còn giúp có đôi mắt to, đẹp long lanh và khiến gương mặt tươi trẻ hơn.

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc đây thực chất là loại hình kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên giúp cắt bỏ đi da chùng, bọng mỡ thừa ở mí mắt trên và mí mắt dưới, tạo mí mắt hài hòa, cân đối. Bác sĩ khéo léo thực hiện rạch một đường trên mi mắt sau đó dùng tia laser loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa ở mí mắt, rồi khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, đảm bảo không để lại sẹo sau quá trình thực hiện. Đây là ca tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực.

Công nghệ cắt mí mắt ở KIM đang được áp dụng rất thành công, giúp khách hàng hài lòng với đôi mắt to đẹp như sao Hàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sỹ đầu ngành, dày dặn kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Quốc Tế, và thường xuyên cập nhật các công nghệ thiết bị mới, chúng tôi tự hào vì tạo được lòng tin với đông đảo khách hàng.

Những ưu điểm nổi bật từ phương pháp cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc tại KIM

cat-mi-mat-kieu-han-quoc-1

Đôi mắt trở nên to tròn, cuốn hút sau cắt mí mắt kiểu hàn quốc

– Khách hàng có ngay đôi mắt 2 mí tự nhiên, cân đối

– 100% khách hàng không bị lộ sẹo, không lộ dấu thẩm mỹ phẫu thuật cắt mí

– Chỉ sau 1 giờ bạn đã có mắt 2 mí nhanh chóng, an toàn

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

– Đội ngũ bác sỹ chuyên ngành thẩm mỹ lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại

– Sau khi cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường, nếp mí đẹp tự nhiên.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ