Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc giúp có đôi mắt to, đẹp long lanh

0
501
Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc giúp có đôi mắt to, đẹp long lanh-3

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc là một công nghệ đang được sử dụng phổ biến, tạo đôi mắt đẹp như idol Hàn Quốc là mơ ước của không ít bạn trẻ. Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ là một lợi thế khi muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn không khó với cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc.

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc giúp có đôi mắt to, đẹp long lanh-1

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc tạo mắt đẹp tự nhiên như sao Hàn là mơ ước của nhiều bạn trẻ

Trong ngành thẩm mỹ thì dịch vụ thẩm mỹ mắt là một trong những dịch vụ được nhiều mỹ nhân lựa chọn nhất. Bởi kỹ thuật cắt mí mắt rất đơn giản, ít tốn kém và không ảnh hưởng tới sức khoẻ lại giúp có đôi mắt to, đẹp long lanh và khiến gương mặt tươi trẻ hơn. Dương Mịch sở hữu đôi mắt to đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc thực chất là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên (với mí nhỏ hay sụp mí); cắt da chùng, bọng mỡ thừa (mí mắt trên và mí mắt dưới) tạo mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối. Bác sĩ thực hiện cắt mí mắt bằng tia laser rồi khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, đảm bảo không để lại sẹo sau thực hiện. Đây là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc công nghệ này đang được áp dụng rất thành công và được đông đảo khách hàng lựa chọn giúp mang lại đôi mắt to đẹp như sao Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một bệnh viện tư được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ từ tiểu phẫu như nâng mũi, cắt mí, làm đẹp môi, tạo má lúm…tới đại phẫu như nâng ngực, hút mỡ…Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất đạt chuẩn, thêm vào đó là cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới nhất tại các nước phát triển.

Những ưu điểm vượt trội khi chọn cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Cắt mí mắt Hàn Quốc mang đến đôi mắt 2 mí đẹp hài hòa với toàn khuôn mặt

– Không để lại sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ

–  Thời gian thực hiện phẫu thuật cắt mí chỉ sau 1 giờ nhanh chóng, an toàn

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Sau khi phẫu thuật xong bạn có thể về nhà và làm việc như bình thường nhưng nên tránh hoạt động mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến nếp cắt mí.

– Không phải ăn kiêng

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại

– Không phải cắt chỉ

 Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc giúp có đôi mắt to, đẹp long lanh-2

Hình ảnh của khách hàng trước và sau cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc

Khi cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn hãy yên tâm về chất lượng và dịch vụ luôn đảm bảo nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ