Cắt mí mắt không đều có cách nào để khắc phục?

0
628
Cắt mí mắt không đều có cách nào để khắc phục?

Cắt mí mắt không đều, cắt mí mắt bị hỏng là trường hợp mà không ít người gặp phải khi đi thẩm mỹ mắt. Đôi mắt không những không đẹp lên mà còn trông mất tự nhiên, lờ đờ…

1. Cắt mí mắt không đều do đâu?

Cắt mí là một trong những ca tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản. Tuy nhiên khi lựa chọn phải trung tâm thẩm mỹ kém uy tín, đội ngũ bác sĩ thiếu kinh nghiệm…dẫn đến những biến chứng không mong muốn.

Cắt mí mắt không đều là một trong những biến chứng mà không ít người gặp phải sau phẫu thuật cắt mí. Đôi mắt trở nên kém linh hoạt và không tự nhiên. Hai mí mắt có thể bị trùng, vùng da xung quanh có thể bị cắt quá nhiều dẫn đến cơ mí mắt bị ảnh hưởng, bị xếch, chơ thiếu hài hòa.

Cắt mí mắt không đều có cách nào để khắc phục?-1Cắt mí mắt không đều do cắt mí mắt tại tại trung tâm kém uy tín, bác sĩ thiếu chuyên nghiệp

2. Cắt mí mắt không đều khắc phục như thế nào?

Trước khi thực hiện cắt mí mắt không đều bạn nên chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín để đảm bảo ca phẫu thuật được thực hiện thành công.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ có những chỉ định điều trị khác nhau.

Cắt mí mắt không đều có cách nào để khắc phục?-2Cắt mí mắt không đều tùy thuộc vào từng trường hợp mà có cách khắc phục khác nhau

+ Cắt mí mắt không đều với trường hợp mí mắt bị xếch không thể khép hoàn toàn được. Bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng 1 phần mô tự thân từ cơ thể để cấy ghép tạo mí mắt hài hòa hơn.

+ Một bên mí mắt bị trợn, một bên bị trùng bác sĩ sẽ xác định lại độ cân đối giữa 2 mí sau đó tiến hành cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa. Đôi mắt sẽ giữ nguyên được vẻ tự nhiên to tròn.

+ Có một số trường hợp phẫu thuật cắt mí mắt không đều để lại da thừa ở khóe mắt thì cần thực hiện cắt góc mắt phức tạp hơn.

3. Cắt mí mắt không đều nên khắc phục ở đâu hiệu quả?

Như đã nói ở trên nguyên nhân dẫn đến cắt mí mắt không đều là do việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ kém uy tín, đội ngũ bác sĩ trình độ thấp, thiếu kinh nghiệm.

Để khắc phục tình trạng cắt mí mắt không đều bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của bộ y tế. Nơi có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản chuyên sâu áp dụng công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị.

Cắt mí mắt không đều có cách nào để khắc phục3Hình ảnh trước và sau cắt mí tại bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc (Kết quả còn phụ thuộc vào tình trạng của từng người)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đi đầu trong công nghệ cắt mí Hàn Quốc. Rất nhiều khách hàng đã thực hiện cắt mí thành công và sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên mà không có bất cứ biến chứng nào. Trong phẫu thuật bệnh viện sử dụng ánh sáng đèn LED với bước sóng Yellow giúp chống viêm, giảm sưng, không để lại sẹo…

Đến với bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng cắt mí mắt không đều và nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc cắt mí Hàn Quốc bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ